Bích Phương
2 năm trước

Ca sĩ Thanh Tú nhiệt tình trong buổi về thăm Trường xưa trong Ngày Lễ Nhà Giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2017, nam ca sĩ trẻ Thanh Tú vui mừng và xúc động nhận được lời mời từ Ban Giám Hiệu (BGH) Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa về lại ngôi trường ngày xưa mà nam ca sĩ đã từng gắng bó...

Hoà cùng không khí Ngày Lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Bùi Hữu Nghĩa (Ấp Thượng, Xã Đạu Phước, Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh) đã tổ chức buổi lễ toàn trường với sự tham gia của các Đại Biểu, Cán Bộ Xã - Huyện, các em học sinh của trường và đặc biệt là các Thầy - Cô giáo đã và đang gắng bó với ngôi trường này. Nhân dịp đó, trường THPT Bùi Hữu Nghĩa cũng tổ chức khen thưởng cho các tập thể Giáo Viên có thành tích tốt trong việc giảng dạy, sáng tạo trong từng môn học giúp nâng cao chất lượng dạy và học.

Ngoài ra trường THPT Bùi Hữu Nghĩa đã tổ chức các hoạt động thi đua trước ngày 20/11 để hưởng ứng và chào mừng Ngày Lễ Nhà Giáo Việt Nam như cắm hoa, các hoạt động thể thao, v.v...Cũng trong buổi lễ này, nam ca sĩ trẻ Thanh Tú và một số thành viên cùng khoá cũng đã kịp thời có mặt để gặp gỡ và thăm hỏi các Thầy - Cô Giáo. Được biết, nam ca sĩ Đêm Tạ Từ đã từng là một trong các học sinh của trường THPT Bùi Hữu Nghĩa năm 2010-2012. 

Chia sẻ với Ohay.tv: “Mặc dù nhà của Thanh Tú khá gần trường nhưng vì ít khi có dịp về thăm quê, thăm trường nên khi bước vào cổng lần này nhìn ngôi trường quá khác lạ, có nhiều sự thay đổi đến ngỡ ngàng. Ngôi trường được xây cất khang trang hơn rất nhiều, sân trường rộng và thoáng hơn, có đầy đủ các thiết bị cũng như phòng học. Ngày xưa khi tôi mới bắt đầu học ở trường thì trường còn thiếu thốn nhiều lắm, bây giờ thì trường cũng đã có điều kiện giúp cho các em học sinh thế hệ sau tôi được an tâm học hành”. Về thăm trường Thanh Tú cùng một số bạn cũng đã trao tặng quà đến BGH nhà trường thay lời tri ân với các Thầy - Cô trong ngày 20/11.

Sau phần trao quà là phần giao lưu văn nghệ, nam ca sĩ Đêm Tạ Từ cũng đã biễu diễn 2 ca khúc góp vui cho chương trình mặc dù anh vừa mới khoẻ lại trong cuộc phẩu thuật cổ họng vào tuần trước. Các bạn học sinh của trường cũng đã góp phần cho chương trình thêm sôi động bằng những tiếng vỗ tay reo hò.

“Thật sự Thanh Tú rất vui mừng và hạnh phúc khi được BGH nhà trường mời về để tham dự ngày Tết đặc biệt của các Thầy - Cô. Đã hơn 5 năm Thanh Tú và các bạn cùng trang lứa rời xa mái trường này, bây giờ lại rất muốn được trở lại cái thời học sinh, sao nó nhiều kỷ niệm đẹp quá? Các Thầy - Cô có người cũng thay đổi trong màu tóc ngay cả dáng đi, họ đã quá miệt mài trong việc rèn giũa các tài năng của đất nước, một cái nghề mang rất nhiều gánh nặng và nỗi lo âu. Chúc cho các Thầy - Cô có thật nhiều sức khoẻ và ý chí vững vàng để có thể đi hết con đường mình đã chọn”, ca sĩ Thanh Tú chia sẻ.

Kết thúc chương trình 20/11, ca sĩ Thanh Tú hứa hẹn sẽ góp mặt trong đêm hội diễn Mừng Đảng Mừng Xuân của trường sắp tới và sẽ vận động thêm một số nhà hảo tâm và các cựu học sinh của trường đóng góp giúp đỡ trường có thêm nhiều điều kiện giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn