Cả trường quay khóc như mưa với tiết mục Kép Tư Bền

Tiết mục tuồng Kép Tư Bền do 2 bạn Nguyễn Thị Thùy Trang, Lê Dương Bảo Lâm biểu diễn tại sân khấu Cười Xuyên Việt đã khiến cả 4 vị giám khảo và khán giả trong trường quay rơi lệ.

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Tiết mục tuồng Kép Tư Bền do 2 bạn Nguyễn Thị Thùy Trang, Lê Dương Bảo Lâm biểu diễn tại sân khấu Cười Xuyên Việt đã khiến cả 4 vị giám khảo và khán giả trong trường quay rơi lệ.

ảnh kép tư bền,cười xuyên việt,Lê Dương Bảo Lâm,video cảm động,tuồng việt nam,phận người nghệ sĩ

Tiết mục biểu diễn nói về cuộc sống của một người nghệ sĩ, đem hết tất cả mọi thứ để cống hiến cho khán giả. Cho dù họ có gặp tai biến, hoạn nạn gì thì khi ra sân khấu họ vẫn phải làm như là không có chuyện gì để biểu diễn cho khán giả những tiết mục tốt nhất có thể.

Cả 4 vị giám khảo đều đánh giá cao tiết mục và phần diễn xuất của 2 bạn. Nghệ sĩ Trấn Thành đã nhận xét:

Lê Dương Bảo Lâm, em không phải dạng vừa, và đó không phải là một tiết mục dự thi đơn thuần, đó không phải là một tiết mục mang cái duyên của một cá nhân ra để biểu diễn mà đó là một tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp. Và tôi cũng nói thẳng luôn, em là mối đe dọa rất lớn cho rất nhiều những diễn viên lẫn diễn viên hài hiện nay. Tôi chắc chắn em sẽ vào danh ngũ những gương mặt mà người ta sẽ phải bỏ tiền ra xem em diễn