Ring Color 2 năm trước

Các ARMY phải rất tự hào về BTS khi rất nhiều lần nhóm được sao âu mỹ Tweet ủng hộ nhiệt tình

BTS hiện đang là boy group kpop nổi tiếng nhất tại thị trường Mỹ và nhiều người nổi tiếng cũng công khai ủng hộ họ

Ngoài sự hợp tác gần đây của Rap Monster với rapper nổi tiếng người Mỹ Wale , nhiều người nổi tiếng cũng khen ngợi nhóm trên Twitter hay trực tiếp gặp để úng hộ. Và dưới đây là 8 lần nhóm được các sao âu mỹ khen ngợi hết lời.

1. Maxx Danziger

Chỉ đơn giản là khó mà cưỡng lại được BTS

2. Charlie Puth

Charlie Puth và BTS trong nhiều dịp cũng thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau và thậm chí Jung Kook cũng cover lại hit  "we don't talk anymore" của Charlie Puth để dành tặng fan hâm mộ

3. Kylie Rogers

Kylie Rogers là một fan bự của BTS. Cô đã đến gặp nhóm tại concert và thậm chí còn đếm ngược cho đến khi buổi biểu diễn bắt đầu.

4. Before You Exit

Sau khi được đưa vào Playlist của Jung Kook, nhóm nhạc Before You Exit đã đăng cảm ơn anh trên Twitter. Tuy nhiên, sự tương tác của họ đã không dừng lại ở đó vì họ thậm chí còn tiếp cận BTS tại buổi biểu diễn của họ.

5. Max Schneider

Sau khi BTS ca ngợi ca sĩ trên Twitter, Max đã cảm ơn nhóm nhạc thần tượng và thậm chí còn follow họ trên Twitter.

6. Great Good Fine Ok

Great Good Fine OK là một bộ đôi synthpop của Mỹ cùng hỗ trợ tham gia chuyến lưu diễn vòng quanh BTS của Mỹ. Bộ đôi đã đăng ảnh lên Twitter để ủng hộ BTS với một lời nhắn rất ngọt ngào.

7. Coolio

Vào  22/ 3, Coolio tweet về BTS và chúc nhóm may mắn. Trước đây Rapper huyền thoại của Mỹ và BTS đã gặp nhau trong chương trình thực tế của BTS mang tên Mnet's American Hustle Life vào năm 2014.

8. Kehlani

Ca sĩ người Mỹ nổi tiếng Kehlani là một trong những nghệ sĩ Mỹ thể hiện mong muốn hợp tác với BTS. Và ARMY ở khắp mọi nơi đang vô cùng phấn khích.

Nguồn: koreaboo.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...