nayunayu 3 năm trước

Các bạn gái đang nghĩ thế nào về ngoại hình của mình?

Một ngày đẹp trời nọ, bạn cảm thấy thật chán ngắt và lấy soi gương làm thú vui, bạn cảm thấy mình thật... Bạn đang nghĩ thế nào về ngoại hình của mình? Yêu, hay ghét? Dù muốn hay không bạn cũng nên lướt qua bài viết bên dưới đi nhé, cô gái!

Nếu bạn là một cô gái xấu xí...

"Mình thật xấu xí!" Đó là từ mà bạn luôn dùng để tự nói với bản thân mình mỗi khi tự nói với bản thân mình. Bình tĩnh nào, có thể bạn không được xinh đẹp cho lắm, nhưng đâu phải vẻ bề ngoài là tất cả. Khuôn mặt của bạn hoàn toàn không ảnh hưởng gì vẻ đẹp bên trong của người sở hữu nó, bạn hãy nhớ lấy. Chỉ cần tút cho mình một nụ cười tỏa nắng là bạn sẽ vô cùng đáng yêu cho mà coi. Còn nếu không hài lòng với nhan sắc của mình, bạn vẫn có thể thay đổi nó. Khoác lên mình một chiếc áo khác biệt, bạn sẽ nhận ra một vẻ đẹp tiềm ẩn của mình thay vì cả ngày chỉ ngồi soi gương và than thở. Hãy không ngừng xinh đẹp lên theo cách của bạn!

Nếu bạn là một cô gái có khuôn mặt bình thường...

Bạn, bạn của bạn, người thân của bạn đánh giá rằng bạn chỉ "tạm được". Đừng quá lo lắng vì điều đó, trái lại bạn hãy vui lên. Vì bạn vẫn còn xinh đẹp hơn hàng triệu con người cơ mà vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tự hào. Một nhan sắc tạm ổn có thể giúp bạn tỏa sáng ở bất cứ lĩnh vực nào. Tin không? Thử ngẫm mà xem. Một cô nàng tài năng nếu quá "cá sấu" sẽ gặp phải sự e dè của cánh mày râu, còn nếu nàng quá xinh đẹp sẽ không tránh khỏi ánh mắt khó chịu, ganh ghét từ phái nữ. Vì vậy bạn nên hài lòng với chính bản thân mình, nhan sắc này còn như một tấm khiên bảo vệ bạn khỏi "miệng lưỡi thế gian nữa". Giờ bạn đã cảm thấy tự tin hơn chưa?

Nếu bạn là một cô gái xinh đẹp...

Trước khi đọc bài này, bạn nên nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và thầm cảm ơn tạo hóa đã cho mình khuôn mặt này đi (đấy là không tính những ai đi phẫu thuật thẩm mỹ nhé! -_-). Bạn có biết rằng hàng tỉ tỉ tỉ xN cô gái trên thế giới này mong muốn được như bạn không? Ấy nói thế chứ đừng có vội phổng mũi lên, đồ càng quý thì mới càng phải giữ! Sắc đẹp đâu phải là thứ mà ai cũng có, ấy là chưa kể bạn còn phải biết tận dụng sắc đẹp của mình nữa. Chưa hết, một cuốn sách với cái bìa long lanh cũng sẽ chỉ cuốn hút người ta một chốc lát cho đến khi họ đọc và cảm thấy nó thực sự... dở ẹc. Bạn cũng vậy, hãy giữ cho mình một "nội dung" mà ai cũng muốn đọc thay vì chỉ biết phô ra cái bìa hào nhoáng. Hãy luôn nhớ: sắc đẹp không phải là tất cả!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn