Các cô gái cần gì cuối năm?

Theo dương lịch, chúng ta sắp chào đón một năm mới. Theo âm lịch, Tết truyền thống cũng đang đến thật gần. Vậy các cô gái cần gì lúc này?

1. Quan tâm bản thân

Điều đầu tiên trong cuối năm trước thềm năm mới, các cô gái cần quan tâm bản thân mình. Quan tâm bản thân trong cả vấn đề sức khỏe lẫn tình cảm. Về sức khỏe, các cô gái nên tránh ngủ muộn, ngủ đủ giấc, dùng skin care thường xuyên và ăn uống khoa học cùng tập luyện đều đặn để có một sức khỏe dẻo dai, một cơ thể săn chắc và một làn da đẹp luôn tươi trẻ. Ngoài ra, trước khi năm mới đến, các nàng cần một diện mạo tươi tắn và sáng sủa hơn. Vậy nên, hãy làm đẹp có kế hoạch và hợp lý.

Tránh ngủ muộn, ngủ đủ giấc

Tránh ngủ muộn, ngủ đủ giấc,con gái,cuối năm

Dùng skin care thường xuyên

Dùng skin care thường xuyên,con gái,cuối năm

Tập luyện đều đặn

Tập luyện đều đặn,con gái,cuối năm

Ăn uống khoa học

Ăn uống khoa học,con gái,cuối năm

Làm đẹp có kế hoạch và hợp lí

Làm đẹp có kế hoạch và hợp lí ,con gái,cuối năm

Về tình cảm, các cô gái nên hướng tới những mối quan hệ tình cảm bền vững lâu dài. Trước hết là quan tâm đến gia đình, tới bố mẹ. Mỗi một cái Tết đang đến gần thì bố mẹ mỗi chúng ta cũng già đi một tuổi, sức khỏe cũng yếu đi một chút, vậy nên hãy tranh thủ thời gian ở bên bố mẹ để chăm sóc và tâm sự cùng bố mẹ. Có thể những lời khuyên của bậc sinh thành sẽ giúp ích cho ta rất nhiều. Sau đó, đến bạn bè. Năm mới đến, những mối quan hệ bạn bè cũng dài thêm một năm và gánh nặng tan vỡ cũng có thể ập đến bất cức lúc nào. Vậy nên mối quan hệ bạn bè cũng cần được chăm chút và bảo vệ nhé. Hãy tranh thủ những dịp cuối năm và đầu năm để hâm nóng gắn kết tình cảm bạn bè của mình, các cô gái nhé. Cuối cùng mới đến tình yêu? Tại sao xếp tình êu sau tình bạn và gia đình. Rõ ràng rằng, một chàng trai có thể bỏ bạn đi bất cứ lúc nào và nhanh hơn tia chớp so với gia đình và nnanj bè của mình rồi. Với các cô gái đang trong một mối quan hệ, nên biết cách thấu hiểu và giãn khoảng cách vừa đủ. Ngoài ra, không thể thiếu sự tỉnh táo và dứt khoát trong tình yêu nếu muốn có một chuyện tình đẹp. Một lời khuyên chân thành là chúng ta không nhất thiết gặp mặt, nói chuyện với nửa kia quá nhiều vì điều này rất dễ gây nhàm chán và dẫn đến sự không trân trọng từ phía nửa kia. Ngoài ra, dịp cuối năm thì mỗi người đều khá bận rộn về dự định, về công việc nên sự thấu hiểu và tinh tế sẽ là chất keo cho các cặp đôi.

Gia đình

Gia đình,con gái,cuối năm

Bạn bè

Bạn bè,con gái,cuối năm

Tình yêu

Tình yêu,con gái,cuối năm

2. Giải quyết các món nợ

Trong giai đoạn năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, chắc không cô gái nào muốn phải mang gánh nặng nợ nần từ năm này sang năm khác cho đen đủi nhỉ. Các bạn cần thật tử tế giải quyết các món nợ nần vật chất lẫn tình cảm nhé các cô gái.

,con gái,cuối năm

3. Học cách chi tiêu

Năm mới sắp đến, các cô gái vướng bận những khoản chi làm đẹp cho nhan sắc và quần áo. Tuy nhiên, các cô gái nên cần học cách chi tiêu trong vụ cuối năm với hàng loạt quần áo sale đủ kiểu và hàng loạt salon làm tóc khuyến mãi mời chào. Trước khi chi tiêu, hãy nhìn nhận thật thấu đáo về việc cần thiết chi khoản đó hay không? và luôn luôn chia tiền của mình thành nhiều khoản và chấp hành nguyên tắc tiêu đúng khoản tiền. Có thể tham khảo việc chia tiền làm bốn nhóm: chi tiêu hàng ngày, chi tiêu làm đẹp, chi tiêu tụ tập và cuối cùng là để tiết kiệm.

,con gái,cuối năm

4. Cập nhật tiến độ và vạch kế hoạch đạt mục tiêu

Mỗi một năm qua đi, một năm mới đến, mỗi cô gái đều có những dự định mục tiêu muốn đạt được. Vậy nên, trong giai đoạn cuối năm, các bạn hãy kiểm tra xem mục tiêu năm cũ đã đạt được chưa, còn khả thi không và vạch kế hoạch đạt được vào năm sau. Nếu mục tiêu đã đạt được thì cần vạch mục tiêu mới cho năm tới và nhiều năm nữa cùng kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Nếu bạn làm tốt các bước này thì sẽ có một năm mới đầy sôi động, khoa học và hợp lý. Đừng quên những mục tiêu đặt ra phải đạt được nguyên tắc SMART nhé: Specific - Measurable - Attainable - Relevant - Time - bound.  

,con gái,cuối năm

Nguồn ảnh: sưu tầm

Fuki Nguyễn

  • Bài liên quan: con gái, cuối năm,