Nana Nguyen 1 năm trước

Các cô gái tuổi trẻ đừng làm những việc này kẻo hối hận về sau

Thanh xuân ai cũng có một giai đoạn, nó ngắn lắm nhưng cũng không phải ai cũng sống với thanh xuân thật ý nghĩa

   Khi bạn mới bước ra trường phổ thông bạn chỉ từng nghĩ là mình sẽ là ông nọ, bà kia rồi sẽ thực hiện được mơ ước của mình.

 Bạn vào đại học bạn vẫn luôn ấp ủ những khát vọng tuổi trẻ, mơ ước về tương lai sáng lạn.Và cũng chính lúc này bạn tiếp xúc với rất nhiều cám dỗ, tình yêu mù quáng... mà quên đi mất hoài bão kia. Bạn được một người giới thiệu đi làm lương cao, công viẹc nhàn hạ, ăn mặc đẹp đẽ chỉ đi PG hoặc rót bia mà đâu hay bạn đang dấn thân vào ma lực của đồng tiền. Các bạn gái trẻ ngày nay luôn muốn mình được sống trong sung sướng nhưng lại không muốn chịu khoe làm việc vì thế dăm ba câu nói dăm ba trăm bạc một đêm đối với sinh viên là điều quá xa xỉ. Bạn biết không rồi bạn sẽ chỉ muốn hưởng và không muốn làm gì, cuộc sống này ở đâu cho bạn điều đó?

  Còn một bộ phận không ít là các cô gái đắm mình trong những cuộc tình sinh viên không còn tập trung vào ước mơ của mình nữa. Khi tình cảm đã quá sâu đậm những người con gái yếu đuối không dứt được lại từ bỏ đi cơ hội của mình.

Vì thế đang ở thanh xuân bạn hãy tập trung chăm chút ước mơ của mình, nhan sắc của mình để khi cơ hội tới thì bạn sẵn sàng nắm bắt.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn