Lan Phuong 4 năm trước

Các dạng đường sinh mệnh thường gặp và ý nghĩa của chúng

Đường sinh mệnh của bạn sâu, dài hay ngắn, mờ, giống hình dây xích hay tách ra thành chiếc nĩa? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của các dạng đường sinh mệnh thường gặp nhé.

Đường sinh mệnh của bạn sâu, dài hay ngắn, mờ, giống hình dây xích hay tách ra thành chiếc nĩa? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của các dạng đường sinh mệnh thường gặp nhé.

Mô tả hình ảnh

Đường sinh mệnh sâu và dài

Cho thấy chủ nhân có sức khỏe, thể lực và sức sống dồi dào, khả năng cân bằng tốt

Đường sinh mệnh sâu và ngắn

Biểu thị khả năng vượt qua những vấn đề thể chất. Có người cho rằng đường sinh mệnh ngắn cho thấy tuổi đời ngắn ngủi nhưng thực ra không phải vậy. Đường sinh mệnh ngắn và nông ám chỉ chủ nhân có thể là người dễ dàng bị người khác ảnh hưởng và kiểm soát.

Đường sinh mệnh rõ nét

Thường cho thấy cuộc đời suôn sẻ, bằng phẳng

[qcngang]

Đường sinh mệnh mờ nhạt

Biểu thị người có mức năng lượng thấp, sống cuộc đời không mạo hiểm lắm

Đường sinh mệnh bị đứt

Cho thấy những khó khăn, mất mát, thay đổi hay gián đoạn bất ngờ trong phong cách sống, tai nạn hoặc ốm đau trong cuộc đời chủ nhân. Nếu chỉ một bàn tay có đường sinh mệnh bị đứt, có thể bạn bị ốm nhưng sau đó phục hồi nhanh chóng. Còn đường sinh mệnh bị đứt ở cả hai tay ám chỉ nhiều khả năng chủ nhân bị ốm nặng hay mắc phải một chứng bệnh nghiêm trọng nào đó. Phần bị đứt nếu gần với cổ tay biểu thị những vấn đề từ hồi còn nhỏ.

Đường sinh mệnh dạng dây xích

Bạn rất nhạy cảm với các vấn đề về sức khỏe hoặc cảm xúc. Cũng có thể cuộc đời sẽ đưa bạn đến nhiều ngã rẽ khác nhau.

Đường sinh mệnh tách làm đôi, làm ba (có hình chiếc nĩa)

Dạng đường chỉ tay này mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào vị trí mà đường sinh mệnh bị chĩa ra. Thường thì, chiếc nĩa biểu thị sự gián đoạn, chuyển hướng hoặc cuộc đời thay đổi. Đôi khi, dạng đường này cũng cho thấy bạn bị bao quanh bởi những nguồn năng lượng phân tán. Nếu hình chiếc nĩa nằm trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ), chủ nhân nhiều khả năng sẽ thành công và đươch người đời công nhận. Nếu phần có chiếc nĩa thuộc gò Thái Âm, rất có thể người này sẽ ghé thăm những vùng đất xa xôi.  

Có hai hoặc ba đường sinh mệnh

Cho thấy chủ nhân được bao quanh bởi những nguồn năng lượng tích cực và sở hữu sức bền bỉ tuyệt vời. Bạn có thể có anh chị em sinh đôi hoặc đã tìm thấy một nửa đích thực và/hoặc người có tâm hồn đồng điệu với mình, hay có ai đó luôn dõi theo bạn. Tuy nhiên, điều này cũng có thể mang nghĩ bạn sống cuộc đời hai mặt, nhiều thân phận.

[qcngang]

Không có đường sinh mệnh

Chủ nhân là người hay lo lắng, bất an, lúc nào cũng căng như dây đàn.

Trên đường sinh mệnh có nhiều nhánh

Nhánh trên đường sinh mệnh nếu hướng lên trên biểu thị thành tựu và thành công; nếu hướng xuống dưới cho thấy sức khỏe thể chất và tinh thần nghèo nàn, các vấn đề tiền bạc, cảm giác mất mát, đau buồn. Những đường hướng lên trên đường sinh mệnh biểu thị khả năng hồi phục từ khó khăn. Còn đường hướng xuống dưới ám chỉ thói quen lãng phí năng lượng.

Ngoài ra, trên đường sinh mệnh cũng có thể xuất hiện những hình dạng, dấu đặc biệt, xin được nói rõ hơn ở bài viết khác. 

Theo Phunutoday

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...