Các danh hiệu hoa hậu 'tự phong' chỉ có ở showbiz Viet

Tuy chỉ là những danh xưng vui vui nhưng Miss showbiz, Miss Thất tình, Hoa hậu Hài, 'Hoa hậu quốc dân'... là những 'danh hiệu hoa hậu' khác thường mà các người đẹp Việt... đã gây rất nhiều tò mò cho công chúng.

Chi Pu - "Miss Showbiz"

Chi Pu - "Miss Showbiz",showbiz,hoa hậu tự phong

Chi Pu giới thiệu teaser MV mang tên "Talk to me" (Có nên dừng lại) và chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát vào tháng 12/2017. Hình ảnh con gà đeo dải băng có dòng chữ "Miss showbiz" trong MV này đã khiến không ít người tò mò. Hình ảnh con gà mang băng hoa hậu này đã khiến fan đặt câu hỏi không biết ẩn ý mà Chi Pu và ekip muốn gửi đến khán giả là gì.

,showbiz,hoa hậu tự phong

Tuy nhiên, nhiều fan đã phát hiện ra hình ảnh có sự tương đồng với ca khúc "Từ hôm nay" của cô khi có câu phiêu "Ò ó o"... Và đoạn nhạc này cũng đã từng trở thành tâm điểm "chế" trên mạng xã hội. 

,showbiz,hoa hậu tự phong

Sau đó không lâu, hình ảnh Chi Pu đeo dải băng "Miss showbiz" cũng xuất hiện. Ekip của của Chi Pu tiết lộ họ muốn xây dựng hình ảnh này kèm theo thông điệp: "Khi có ước mơ thì cần hiểu rõ bản thân mong muốn gì và cố gắng để người khác công nhận, không ngừng cố gắng để theo đuổi nó".

Nam Em - "Miss Thất tình"

Nam Em  - "Miss Thất tình",showbiz,hoa hậu tự phong

"Miss Thất tình" là danh hiệu mà Nam Em đặt cho mình khi sắp ra mắt một sản phẩm âm nhạc. Đặc biệt hơn, danh hiệu này xuất hiện vào đúng thời điểm scandal tình cảm của cô với danh hài Trường Giang nổ ra. 

,showbiz,hoa hậu tự phong

Hình ảnh Nam Em đeo vương miện, và dải băng mang dòng chữ "Miss Thất tình" này trên người với thần thái ma mị khiến nhiều người không khỏi tò mò. 

,showbiz,hoa hậu tự phong

Chia sẻ về sản phẩm mới nhất của mình, "Miss thất tình Nam Em" cho biết: "Sau nhiều chuyện đã xảy ra, giờ đây Nam Em nghĩ chỉ có âm nhạc là liều thuốc tốt để giúp mình trở nên vui vẻ hơn và sống tốt hơn. Mượn ca khúc để nói được nỗi lòng của mình, đó cũng là một cách giúp Nam Em rũ bỏ những phiền muộn của quá khứ. Nam Em vẫn sẽ cố gắng và nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả".

Phạm Hương - "Hoa hậu quốc dân"

Phạm Hương - "Hoa hậu quốc dân",showbiz,hoa hậu tự phong

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 và đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe Thế giới, Phạm Hương đã chiếm được cảm tình lớn từ khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: showbiz, hoa hậu tự phong,