lychee19
3 tuần trước

CÁC DẤU HIỆU HOÀNG ĐẠO CÓ XU HƯỚNG TỰ CHỈ TRÍCH "KHẮC NGHIỆT NHẤT" ĐỐI VỚI CHÍNH BẢN THÂN

CÁC DẤU HIỆU HOÀNG ĐẠO CÓ XU HƯỚNG TỰ CHỈ TRÍCH "KHẮC NGHIỆT NHẤT" ĐỐI VỚI CHÍNH BẢN THÂN

Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến Xử Nữ. Các cá nhân này vốn nổi tiếng với hai từ "cầu toàn" đã thấm nhuần vào tận xương tủy, đây là chòm sao thích phán xét và phê bình nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Họ phán xét, bình phẩm luôn cả chính bản thân, rất hoang tưởng và thường rơi vào tình trạng suy nghĩ nhiều.

Ma Kết có những tiêu chuẩn rất cao đối với bản thân họ, vì vậy khi họ không thể đạt được những mục tiêu được đặt ra hay không thể đáp ứng được những tiêu chuẩn mà họ mong muốn, họ có xu hướng quay sang tự chì chiết, phê bình bản thân.

Thần Nông đích thị là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình, đằng sau vẻ ngoài tự tin, họ phải đấu tranh rất nhiều với việc phải trở thành người giỏi nhất trong những việc họ làm. Vì vậy họ thường che đậy nỗi đau của mình bằng sự hài hước, vui vẻ một cách gượng gạo.

Các Thiên Bình luôn cảm thấy bản thân cần phải hoàn hảo, thành ra họ càng tự bình phẩm, chê bai bản thân. Hay bị suy diễn,  tạo ra những viễn cảnh tiêu cực không có thực, dễ rơi vào tình trạng lo âu, có cảm giác mọi người xung quanh đang đánh giá họ, từ đó chính họ trở thành kẻ hay xét nét và chì chiết các khuyết điểm của bản thân.

Chủ đề chính: #zodiac

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn