1 năm trước

Các địa điểm cafe tránh nóng vào những ngày thời tiết oi bức

Các địa điểm này mình đã từng đi và bây giờ sẽ giới thiệu cho các bạn.

Coffee King 269 : 102/5 Lê Văn Thọ f11 Gò Vấp

Đây là một quán cafe mới mở cách đây không lâu. Không gian yên tĩnh và khá rộng rãi bao gồm hai khu vực. Một khu vực máy lạnh và một khu vực trên lầu dành cho nhưng người hút thuốc. Menu quán rất đa dạng giúp cho bạn có nhiều lựa chọn khi thưởng thức tại đây. Nhà vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống máy chiếu và TV giúp bạn xem những trận cầu đỉnh cao. Vì khá yên tĩnh và thoáng mát nên đây sẽ là nơi phù hợp để làm việc và học tập.

BaBa espresso : 229 Đặng Thuỳ Trâm f13 Bình Thạnh

Một quán cafe nằm trong khu dân cư Bình Lợi, một khu vực yên tĩnh. Quán khá đông khách vì thức uống được pha chế rất ngon. Quán có phòng máy lạnh, nhà vệ sinh sạch sẽ. Tiện nghi và đầy đủ, Wifi cực mạnh. Quán được trang trí rất đẹp bởi cây cối, hồ cá và những ánh đèn tuyệt đẹp khi về đêm. Đây sẽ là nơi rất đáng để làm việc và nói chuyện cùng bạn bè.

Cafe Khác : 656/68 Quang Trung f11 Gò Vấp

Quán này mình đi rất thường xuyên vì đồ uống pha rất ngon. Nơi đây tuy không có máy lạnh nhưng gió thổi rất mát. Hệ thống máy chiếu hiện đại cùng nhiều trang thiết bị, vật dụng trang trí đẹp mắt. Đây cũng là nơi tập hợp những con người yêu thích bóng đá và là nơi cực kì phù hợp dành cho những người thích xem đá bóng. Vì nằm trong hẻm nên quán khá yên tĩnh . Nơi đây cũng là nơi tổ chức những sự kiện, giải đấu game trên điện thoại thu hút nhiều bạn trẻ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn