sonxe168paint
Sơn xe máy tại Ho Chi Minh

Các Hãng Xe Máy Nổi Tiếng Nhất Thị Trường Việt Nam

Đăng 1 năm trước
Các Hãng Xe Máy Nổi Tiếng Nhất Thị Trường Việt Nam

Xe gắn máy là công cụ đi hầu hết tại đất nước chúng ta. Ngoài xe số và xe ga, những năm vừa qua, tham gia trong thể loại xe

Xe gắn máy là công cụ đi hầu hết tại đất nước chúng ta. Ngoài xe số và xe ga, những năm vừa qua, tham gia trong thể loại xe gắn máy có thể liệt kê các loại phương tiện tay côn có nguồn gốc từ nhiều thương hiệu không giống nhau. Bên dưới là top 10 thương hiệu xe gắn máy ở nước ta nổi đình nổi đám phổ biến.

xem sản phẩm: https://sonxe168.vn/cac-hang-xe-may/

Tham khảo bảng giá sơn xe máy sơn xe 168 paint tphcm

Honda

Honda là nhãn hàng xe có nguồn gốc từ xử sở hoa anh đào xứ sở mặt trời mọc. Thương hiệu được thành lâp vào năm 1948 bởi ông soichiro honda. Nhãn hàng honda lạc vào khu vực kinh doanh nước ta tới bây giờ đã được hai thập kỷ. Sau hai thập kỷ, công ti đã dần dần đảm bảo chắc chắn được chổ đứng trong tim người dân nước ta. đây được xem là một trong các hãng số 1 trong ngành sinh xe gắn máy.

Yamaha

Yamaha đồng thời là một hãng có nguồn gốc từ xứ phù tang. đây được xem là đối phương một mất một còn của honda. Nhãn hàng được hình thành kể từ năm 1897 bởi ông torakusu yamaha. Lúc đầu hãng là một doanh nghiệp sản xuất đần đàn piano. Nhưng thật ra, sau chiến tranh thế giới thứ ii đã sử dụng kỹ thuật cao sản xuất hợp kim nhẹ, bền vào sinh động cơ và khung sườn xe gắn máy. Cũng từ đây , yamaha đã là đơn vị sản xuất xe gắn máy lớn thứ hai trên năm châu.

Piaggio

Piaggio là nhãn hàng có nguồn gốc từ italy. Nhãn hàng được hình thành vào năm 1884 bởi ông rinaldo piaggio lúc ông mới chỉ 20 tuổi. Lúc đầu thương hiệu chuyên sinh tàu thuỷ, tàu hoả, tàu bay tuy nhiên tiếp theo chuyển hẳn sang sinh xe gắn máy vào năm 1946. Chiếc xe gắn máy thứ nhất có tên vespa.

Sym

Sym là doanh nghiệp đi tiên phong và độc nhất sinh xe ô tô và xe gắn máy ở đài loan. đây chính là nhãn hàng thuộc công ty chinfon. Công ty được hình thành vào năm 1947 bới ông huang ji-jun. Tiền thân của doanh nghiệp là chuyên nhập khẩu hàng hóa linh kiện và lắp ráp xe.

Suzuki

Lại một hãng có nguồn gốc từ xứ phù tang. Suzuki được hình thành vào năm 1909 và chuyên sinh khung dệt. để phát triển nhãn hàng, suzuki đã tham gia vào ngành sinh xe gắn máy với loại phương tiện đạp gắn máy vào năm 1952 có tên power free.

Triumph

Xem thêm: https://otohanquoc.vn/gioi-thieu-dich-vu-son-xe-may-tai-son-xe-168-paint/

Triumph chính thức được hình thành từ trước năm 1900. Căn cứ vào đó, một người làm kinh doanh người đức là siegfried bettmann đã tản cư đến anh để thực hành ước mơ buôn bán của bản thân. đầu tiên, ông xây dựng doanh nghiệp chuyên nhập khẩu hàng hóa các xe cửa nước khác. Công tác kinh doanh chóng vánh phát triển nhanh tuy nhiên không vừa lòng với điều này, ông đã mày mò sinh chiếc xe cho chính mình. Năm 1902, chiếc xe đầu tiên của triumph đã xuất hiện.

Harley davidson

Harley davidson là thương hiệu xe gắn máy thâm niên của mỹ được hình thành kể từ năm 1903 bởi william s. Bill harley ( 1880 – 1943 ) và arthur davidson ( 1881 – 1950 ). Tiền thân của thương hiệu chiếc xe đạp điện của harley lúc ông muốn gắn động cơ vào chiếc xe đạp cũ của bản thân vào năm 1901. Bằng kinh nghiệm từ trước, đến năm 1903 thì 2 ông đã lựa chọn thành lập công ti harley davidson motor company nổi danh như ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: https://blog.ulifestyle.com.hk/article/sonxe168paint/4190765/c%C3%A1c-b%E1%BB%99-ph%E1%BA%ADn-xe-m%C3%A1y-v%C3%A0-nh%E1%BB%AFng-%C4%91i%E1%BB%81u-n%C3%AAn-bi%E1%BA%BFt-%C4%91%E1%BB%83-b%E1%BA%A3o-d%C6%B0%E1%BB%A1ng

Liên hệ Sơn Xe 168 Paint:

Website: sonxe168. vn

Hotline: 0926567266 (Duy Anh Sơn Xe 168)

Email: [email protected]

#sonxe168paint #dichvusonxemayuytin #cuahangsonxemaytphcm #duyanhsonxe168

Chủ đề chính: #sơn_xe_máy

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn