Các idol đã dành cả thời niên thiếu để làm một siêu sao!

Debut từ lúc là một thiếu niên, cả tuổi thơ của họ là những giờ luyện tập và có thể nói họ đã cống hiến hết sức mình, dốc hết tâm huyết để làm một idol như bây giờ!

Trong khi đa phần mọi người dành tuổi teen của họ để học hành ở trường, các idol K-pop này đã trở thành trainee và chuẩn bị debut. Dù còn nhỏ tuổi, các idol này luôn sẵn sàng để tỏa sáng và họ đã thực sự thành công. Những idol này đều debut và thành công trước tuổi 16. 

1. BoA

1. BoA,

BoA debut tại SM Entertainment vào năm 2000, khi mới 13 tuổi. Giờ đây cô nàng đã là "Nữ hoàng K-pop" đi thèm là những thành tích "khủng" và dĩ nhiên BoA cũng bắt đầu sự nghiệp bằng việc làm thực tập sinh như bao người khác, ngoại trừ việc cô ấy là một trong số những nghệ sĩ trẻ nhất từng debut. 

2. Jiyoung ( KARA )

2. Jiyoung ( KARA ),

KARA - nhóm nhạc trực thuộc quyền quản lí của DSP Entertainment từng thjiu về tay rất nhiều giải thưởng và khá thành công ở thị trường Nhật Bản. Nhưng họ đã chính thức tan rã vào ngày 15 tháng 1 năm 2016. Nhóm được cho ra mắt vào năm 2007, nhưng mãi cho tới sau 1 năm thành viên Kim Sung Hee rời đi và thêm thành viên mới nhỏ tuổi nhất là Jiyoung. Thực sự 14 tuổi là quá trẻ, cô nàng có lẽ đã dành cả tuổi thơ để luyện tập và trở thành 1 idol. Thời điểm bây giờ, 9 năm sau chính là thành quả mà cô ấy đã đạt được khi vừa là một idol nhưng cũng vừa là một diễn viên thành công.

3. Taemin ( SHINEE )

3. Taemin ( SHINEE ),

Taemin được biết đến như một trong các dancer nổi tiếng nhất của K-pop nhưng có thể nhiều người chưa biết, cậu ấy debut với SHINee khi mới 14 tuổi! Từ đó tới nay, cậu ấy đã thành công gây dựng danh tiếng cho bản thân, mặc dù, mất cả tuổi thơ để làm điều đó.

4. Sohee ( Wonder Girls )

4. Sohee ( Wonder Girls ),

Năm 12 tuổi thì Sohee đã được biết đến như là 1 thực tập sinh của JYP Entertainment, và ra mắt với tư cách là thành viên của Wonder Girls năm 14 tuổi. Và đến cuối năm 2013, JYP đã tiết lộ cô sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty vì hợp đồng 6 năm với Wonder Girls của cô đã kết thúc. Nhưng cô nàng vẫn là người trẻ nhất từng đc debut dưới trướng công ty này. Sự nghiệp của cô nàng cũng rất thành công dưới rất nhiều vai trò khác nhau: idol, ngưới mẫu, diễn viên, MC.

5. Jungkook ( BTS )

5. Jungkook ( BTS ),

Jungkook - em út tài năng nhà BTS luôn mang lại cho chúng ta một cảm giác rất yên bình, hiền hậu và mới mẻ, điển trai. Nhưng anh chàng này debut khi mới 15 tuổi. Và, BTS hiện tại đang rất thành công, Jungkook cũng vậy, tuy nhiên, chàng trai sinh năm 97 này vẫn chỉ là một thiếu niên

6. Krystal ( F(x) )

6. Krystal ( F(x) ),

Chỉ vài tuần trước ngày sinh nhật lần thứ 15, Krystal đã chính thức debut cùng nhóm nhạc F(x). Kể từ lúc debut khi mới 14 tuổi, Krystal đã trở thành một ca sĩ - diễn viên xuất sắc. Cô nàng đã lựa chọn rất đúng đắn khi quyết định trở thành một idol. 

7. Sohyun ( 4minute )

7. Sohyun ( 4minute ),

Cô nàng Sohyun debut đầu tiên ở nhóm nhạc Orange khi mới 12 tuổi nhưng đã tan rã vào năm 2005. 4 năm sau đó, Sohyun đã debut với 4MINUTE và trở thành maknae của nhóm.

8. Jisung ( NCT Dream )

8. Jisung ( NCT Dream ),

Nhóm nhạc NCT DREAM chính thức debut vào năm 2016, khi Jisung mới 14. Phải vậy, cậu ấy đã thành công ngay cả khi vẫn còn "chấp hành" lệnh giới nghiêm đối với trẻ nhỏ theo quy định pháp luật của Hàn Quốc.

9. Minzy ( 2NE1 )

9. Minzy ( 2NE1 ),

Minzy chính là một trong những thành viên của nhóm nhạc lớn mạnh nhất 2NE1 nhưng đáng tiếc đã chính thức rời nhóm sau khi mãn hạn hợp đồng với công ty YG vào ngày 5 tháng 5 năm 2016. Sau đóthi nhóm cũng tn rã vào năm 2016. Cũng đáng ngạc nhiên là cô ấy đã ra mắt khi mới 15 tuổi. Trong khi những đứa trẻ khác ở tuổi của cô ấy đang ở trong lớp học để kiểm tra nhưng cô ấy lại đã biểu diễn cho hàng ngàn fan hâm mộ của mình.

10. Zelo ( B.A.P )

10. Zelo ( B.A.P ),

Đừng bị lừa bởi chiều cao của Zelo khi thần tượng này vẫn còn đang rất trẻ. Zelo đã ra mắt với B.A.P khi mới 15 tuổi và từ đó đến nay, anh chàng đã trở thành 1 chàng trai rất điển trai và quyễn rũ.