Thienbao18
sinh viên tại Hồ Chí Minh

Các kênh tiktok về nơi đồng quê giản dị giúp bạn yên bình

Đăng 1 năm trước
Các kênh tiktok về nơi đồng quê giản dị giúp bạn yên bình

Tiktok là phần mềm giúp chúng ta giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Có những kênh về nơi thôn quê vô cùng yên bình giúp chúng ta quên đi những mỏi mệt của cuộc sống ngoài kia.

1.    Utvevuon99

Chị Út, năm nay chị 23 tuổi. Làm việc và sinh sống ở thành phố vài năm. Chị quyết định về vườn để tận hưởng không khí yên bình của quê nhà. Xung quanh nhà cô luôn có tiếng chim líu lo, xung quanh nhà luôn có rau sạch, không khí trong lành, dễ chịu. Kênh của cô ấn tượng với độc giả thông qua cách chia sẻ về cuộc sống của chị Út, chia sẻ những cách làm món ăn thôn quê vô cùng hấp dẫn. Giọng chị vô cùng ngọt ngào mang nét riêng của chất giọng miền Tây kết hợp với tiếng nhạc không lời chị lồng vào video khiến cho những người con xa quê thấy nhớ nhà da diết.

Những khu vườn dưới quê đều được cô ghi lại rất sắc nét

2.   Hanabanme

Hana có tên thật là Thu Hà nổi tiếng với các video về việc làm nông nghiệp ở vùng Tây Nguyên. Cô nghiên cứu vô cùng kĩ càng và chắc chắn về cách trồng và kiến thức về cà phê để chia sẻ đến cho mọi người. Một con người vô cùng mộc mạc, chân chất nơi miền núi đã nhận được được những thành quả xứng đáng khi nhận được nhiều sự theo dõi của mọi người và sản xuất ra được những sản phẩm nông nghiệp làm giàu cho quê hương. Với nụ cười tỏa nắng của cô  làm mọi người thương thương nhớ nhớ thì đây cũng là góc nhỏ để mọi người hiểu thêm về vùng đất miền Trung thân thương và góc chữa lành cho mọi người.

Cô chia sẻ rất nhiều về đặc sản Tây Nguyên

3.   Hoangngochoan22

Anh Hoàn chia sẻ những câu chuyện cuộc sống yên bình ở vùng quê phía Đông Bắc Bộ. Anh là người dân tộc Cao Lạn với những tục lệ vô cùng độc đáo như trong các video mà anh đã đăng tải. Hay những câu chuyện nơi tình làng nghĩa xóm quê anh, những nét văn hóa tiêu biểu của vùng anh ở. Cũng như series Làm Farm là làm một vườn rau sạch ở quê sẽ như thế nào mang lại nguồn cảm hứng cho rất nhiều người.

Những nét đặc sắc về văn hóa quê anh được mọi người nhớ đến

Chủ đề chính: #tiktok

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn