2 năm trước

Các kiểu tóc đẹp, không bao giờ lỗi mốt

Hiện nay với xu hướng làm đẹp sẽ làm cho các bạn gái trở nên thích thú, từ đó tìm hiểu các kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt mình. Dưới đây là một số kiểu tóc mà nó luôn luôn được mọi người ưa chuộng, không bao giờ lỗi mốt.

1 - Tóc Bob 

Tóc ngắn luôn đem lại cho các cô gái với vẻ ngoài cá tính. Kiểu tóc đang được phổ biến với các cô gái hiện nay. Kiểu Bob đem lại sự sang chảnh, sức hút đặc biệt cho đối phương, nhất là các chàng trai.

2 - Tóc gợn sóng

Kiểu này luôn được các bạn gái, các sao làm rất nhiều.Tóc gợn sóng mang sự thời thượng, đem lại cho các cô gái nét ngọt ngào, quyễn rũ, sang chảnh. Kiểu tóc hợp với các cô nàng có mái tóc thưa, nó sẽ giúp mái tóc bạn trở nên bồng bềnh, làm gương mặt trở nên dịu dàng, phúc hậu.

3 - Tóc duỗi thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiên đơn giản nhưng duyên dáng, cuốn hút. Kiểu tóc này luôn được các chị em ưu ái, không bao giờ lỗi mốt, vì kiểu tóc này không cầu kì phức tạp nhưng làm nổi bật được nét đẹp của gương mặt.

4 - Tóc mái thưa

Mái thưa được các sao Hàn rất ưa chuộng. Tóc mái thưa giúp ăn gian tuổi vì nó đem lại nét đáng yêu, ngọt ngào, giúp cân bằng khuôn mặt.

5 - Tóc cụp đuôi

Kiểu tóc giúp các bạn nở trở nên xinh đẹp với vẻ bên ngoài của mình, sự trẻ trung tươi mới khi kết hợp cùng với kiểu tóc này.

Cảm ơn các bạn đã đọc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn