Nhã Văn 1 năm trước

Các kiểu tóc hớp hồn khi chụp selfie

Với các kiểu tóc dưới đây, bạn sẽ trở nên thật trendy và thu hút. Hãy cùng lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và yêu thích nhé !!!

1. Tóc xoăn xù mì

Một mẫu tóc chưa bao giờ là hết mốt. Tóc xoăn xù mì thực tế đã không còn xa lạ gì đối với phái đẹp trên khắp thế giới cỡ vài chục năm trước. Tại Việt Nam, kiểu tóc này cũng từng rất phổ biến từ thời các bà, các mẹ của chúng ta. Trong những năm qua, kiểu tóc nổi bật với những lọn xoăn tít như mì tôm này gần như đã rơi vào quên lãng trước sự công phá của kiểu tóc xoăn bồng bềnh, gợn sóng

2.Tóc ngắn uốn xoăn

Trào lưu tóc xoăn ngắn đang đổ bộ và trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết trong giới trẻ với những biến tấu đa dạng phù hợp với từng khuôn mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông góc cạnh,….cũng như phù hợp với từng phong cách riêng của mỗi người. Tóc ngắn uốn xoăn hàn quốc có nhiều như kiểu tóc xoăn sóng nước, xoăn cụp đuôi, xoăn retro, xoăn xù mì,…..cho nàng thoải mái lựa chọn mang đến vẻ ngoài thanh lịch nhưng cũng vô cùng trẻ trung mỗi ngày tới công sở. Bạn đừng để mình trở nên quê mùa, lạc lõng với những kiểu tóc đơn điệu, nhàm chán mà hãy tự làm mới mình bằng một kiểu tóc ngắn xoăn để tăng thêm sự tự tin và thu hút cho chính mình.

3. Tóc tết

Tóc tết nhất là tóc tết hai bên từ lâu đã là gắn liền với hình ảnh các cô "thôn nữ" nhẹ nhàng nết na thùy mị, đây cũng là kiểu tóc mà các mẹ ngày xưa vẫn hay để với kiểu ăn mặc kín bưng có phần hơi quê từ cả chục năm trước. Ấy thế mà hiện nay kiểu tóc "thôn nữ" này đang được phái đẹp đặc biệt yêu thích. 

Điều thú vị là kiểu tóc từ cả chục năm trước, lâu lắm mới thấy xuất hiện lại vậy mà chẳng quê chút nào, trái lại nó có thể biến đổi hợp với đủ kiểu style ăn mặc hiện đại của các nàng từ điệu đà với váy áo, rồi khỏe khoắn với phong cách thể thao hay cả bụi bặm, phóng khoáng cũng "chấp" luôn mà chẳng cần lăn tăn gì.

4.Tóc suông dài

Kiểu tóc dài thẳng đẹp chắc hẳn ai cũng một lần đã thử để kiểu tóc này, dù cho bạn có thay đổi bao nhiêu kiểu tóc cho hợp xu hướng thời trang như: nhuộm, uốn, bấm tóc,... thì có một lúc nào đó bạn cũng muốn quay lại với kiểu tóc thẳng đầy tự nhiên này. Vì kiểu tóc này luôn tồn tại theo thời gian và không bao giờ là lỗi mốt cả, kiểu tóc thẳng này mang lại sự dịu dàng, nữ tính và rất phóng khoáng hay bạn chọn kiểu tóc ngắn, ngang vai thì lại tăng thêm cho bạn một chút cá tính, năng động.

Mong rằng sau bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình một kiểu tóc thật trendy và có những bức ảnh thật đẹp nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...