Giang Hà 3 năm trước

Các mẹo đơn giản cho mùa đi học mà ai cũng nên biết

Những mẹo tưởng chừng rất đơn giản mà hóa ra bạn chưa biết

Vậy là mùa hè vui chơi thỏa thích, không phải lo nghĩ gì về chuyện bài vở sắp kết thúc rồi. Vì vậy, chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc "7 mẹo đơn giản trong mùa đi học" mà có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên vì mình đã không biết đấy.

1. Tăng cân:

Mùa hè là mùa của kem, của các tiệc đồ nướng ngoài trời, vì vậy không ngạc nhiên nếu như bạn bị tăng cân và không thể đóng nổi cúc một chiếc quần bò yêu thích. Đừng lo, hãy lấy một chiếc dây chun cuốn quanh chiếc cúc quần và lỗ xỏ cúc rồi mặc một chiếc áo dài che đi là xong!

2. Khi bắt đầu một quyển mới, hãy để trống 2, 3 trang đầu để dần dần ghi "Mục lục". Tin tôi đi, mẹo nhỏ này sẽ rất giúp ích cho bạn trong các kì kiểm tra đấy

3. Nếu bạn phải thuyết trình hay phát biểu trước đám đông và lo sợ sẽ đọc nhầm trong khi nói, khi chuẩn bị giấy tờ phát biểu/ thuyết trình hãy viết 3 dòng liền nhau 3 màu khác nhau, như vậy bạn sẽ không lo sợ rằng sẽ đọc nhầm các dòng với nhau nữa.

4. Trong lúc tự học, chắc hẳn bạn sẽ dễ bị xao nhãng bởi facebook, instagram hay các mạng xã hội nói chung. Hãy lên trang web keepmeout.com và nhập vào danh sách các trang web đang khiến bạn mất tập trung học tập, những trang web này sẽ bị khóa trong 60 phút và bạn có thể yên tâm học tập rồi nhé.

5. Sau các giờ thể dục, chắc hẳn ai cũng thật nhiều mồ hôi, và, một nỗi sợ rất khó tránh khỏi: mùi cơ thể, đặc biệt là mùi dưới cánh tay. Đừng lo, hãy luôn mang theo mình nước rửa tay khô bởi nó có khả năng loại bỏ các vi khuẩn, mồ hôi, khiến cho bạn cảm giác khô thoáng như dùng xịt khử mùi vậy.

6. Nếu bạn bị đau đầu trong các giờ học căng thẳng, hãy ngậm kẹo bạc hà, cơn đau đầu của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra nước nho cũng rất tốt để xua tan cơn đau nửa đầu nữa đấy!

7. Và cuối cùng, bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống mỗi sáng thức dậy đi học, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn bị thiếu nước. Vì vậy, hãy uống thật nhiều nước và luôn mang theo mình một chai nước dự phòng bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợp.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...