Ken Thị Thúy Lam 3 năm trước

Các phương pháp giúp phụ nữ trông đẹp hơn một cách tự nhiên

Bạn muốn mình trông đẹp hơn mà không cần động đến 'dao kéo' hay phải 'mang vác' quá nhiều mỹ phẩm lên mặt? Vậy hãy click vào và tìm hiểu những bí quyết dưới đây.

1. Uống nhiều nước lọc

Uống ít nhất 7-8 cốc nước lọc mỗi ngày. Vì nước lọc có thể giúp cho cơ thể bạn ngăn chặn quá trình lão hóa. Khi lão hóa, làn da của bạn sẽ trông rất khô và xuất hiện vảy da (như vảy cá).

2. Siêng năng rửa mặt

Hãy siêng năng rửa mặt đồng thời kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mà bạn yêu thích, cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp với loại da của mình. Rửa mặt thường xuyên giúp làn da chúng ta sạch và rạng rỡ hơn, vì khi rửa mặt các tế bào da chết trên mặt sẽ bị đánh bay.

3. Dọn sạch lông tơ ở những nơi bạn không muốn chúng xuất hiện

Lông tơ mọc ở những nơi bạn không muốn thì cần phải dọn dẹp chúng sạch sẽ. Chẳng hạn đối với lông tơ mọc trên mặt, bạn có thể cạo chúng theo định kỳ. Bạn cũng có thể tạo dáng lông mày cho cân đối hơn để gương mặt nhìn thanh thoát và đẹp hơn.

4. Sử dụng sản phẩm bảo vệ da

Sử dụng các sản phẩm bảo vệ da mặt như kem chống nắng giúp tạo màng ngăn và bảo vệ da bạn khỏi các tác hại xấu từ ánh nắng mặt trời - một trong những nguyên nhân chính gây khô và xạm da.

5. Tẩy tế bào chết trên da

Bạn nên tẩy tế bào chết trên toàn cơ thể. Chẳng hạn như tẩy tế bào chết ở vùng môi, móng tay móng chân, gót chân và lòng bàn chân, cũng như các khu vực dễ khô nứt khác.

Nguồn: magforwomen.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...