Các “soái ca” trong phim Người phán xử

Người phán xử đang là bộ phim truyền hình gây 'sóng gió' tại Việt Nam. Một trong những yếu tố làm nên thành công của bô phim là diễn xuất quá 'đỉnh' của các “soái ca”.

1. NSND Hoàng Dũng

Trong dàn diễn viên nam tham gia phim, người được chú ý nhất không ai khác chính là NSND Hoàng Dũng trong vai ông trùm Phan Quân. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lạicủa ông sau nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

,

,

,

,

,

2. Việt Anh

Việt Anh sinh năm 1981 là một diễn viên, MC được nhiều người yêu thích. Đặc biệt năm 2007, anh nổi đình đám với vai công tử Cao Thanh Lâm trong hai phần của series Cảnh sát hình sự - Chạy án. Được khán giả quen mặt với các vai công tử trong các phim tình cảm, giờ đây Việt Anh đang chứng tỏ cho mọi người thấy mình hợp với các vai công tử "không có gì ngoài máu liều" như Phan Hải. 

,

,

,

,

,

3. Hồng Đăng

Hồng Đăng, tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng (sinh ngày 06 tháng 10 năm 1984) bắt đầu nổi tiếng với vai Minh Khang trong bộ phim Cầu vồng tình yêu. Anh hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hìnhViệt Nam. Vốn được khán giả yêu mến với những vai diễn ấm áp, tình cảm, Hồng Đăng hứa hẹn sẽ có màn lột xác ngoạn mục trong bộ phim mới có tên Người phán xử với vai diễn Lê Thành. 

,

,

,

,

,

4. NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh là gương mặt “trứ danh” của sân khấu, của phim truyền hình. Anh nổi tiếng với gương mặt khắc khổ, lúc nào cũng đóng những vai hiền lành, cơ cực. Lương Bổng là vai diễn trái chất của Trung Anh nhưng nam nghệ sĩ vẫn hứng thú vì đây là một nhân vật có tính cách và nội tâm.

,

,

5. Bảo Anh

Có một nhân vật đã xuất hiện từ những tập đầu nhưng lại ít được khán giả quan tâm chính là Bảo Ngậu (Bảo Anh thủ vai). Bảo Ngậu được thuê vào Phan Thị để làm tay sai, giải quyết một số vấn đề cho ông trùm Phan Quân. Mãi cho đến khi tập 9 được phát sóng, nhìn thấy Bảo Ngậu có những khoảnh khắc vừa ngầu vừa "chuẩn men" thì hàng loạt người xem đài mới nhận ra bấy lâu mình đã bỏ quên anh chàng này.

Ngoài đời, Bảo Anh cũng từng học ngành kinh tế, nhưng sau đó lại bén duyên với điện ảnh. Dù thử sức với nhiều kiểu vai nhưng hình tượng đóng đinh của Bảo Anh trong lòng khán giả chính là vai công an, cảnh sát. Anh từng tham gia gần chục bộ phim hình sự như "Phóng viên thử việc", "Kẻ sát nhân", "Lật mặt", "Hành trình bí ẩn", "Câu hỏi số 5"...

,

,

,

,

,