quangkoviemxoang
2 tuần trước

Các thể thức thi đấu trong csgo

Các thể thức thi đấu trong csgo
Thể loại: Sản phẩm

game

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình các bạn có thể ủng hộ tiền mặt qua link https://playerduo.com/quangkoviemxoang100 để giúp mình có thêm động lực làm thêm các bài viết khác nhé.

Round robin

Round robin được hiểu là thi đấu vòng tròn. Nếu các đội cùng điểm với nhau có thể so sánh bằng hiệu số round giữa những đội đồng điểm. Đây không phải biện pháp hiệu quả lắm vì các đội chỉ quan tâm đến thắng chứ không quan tâm đến những hiệu số kia. Các thức này dẫn đến những điều "mông lung như một trò đùa". Khi điểm bằng nhau nhưng hơn chỉ số phụ.


                                                     

GSL 

GSL được đánh giá là tốt hơn round robin vì không cần đến tie-breaker và những trận đấu vô nghĩa. Tuy nhiên vẫn chưa thực sự chính xác, dù đã được chia nhánh nhưng tỉ lệ hai đội gặp lại nhau vẫn rất cao.

                                                           

Swiss

Với thể thức này một đội sẽ phải gặp ba đến năm đối thủ để được vào playoff. Tùy thuộc vào kết quả của bạn sẽ gặp được đối thuer tương ứng. 

Tuy nhiên hệ thống vẫn sự vào sự ngẫu nhiên để tìm đội và chỉ xét đến điểm, không xét đến các hiệu số phụ khác dẫn đến trường hợp như của cloud9. Dẫn đến các trận đấu của cloud9 vô cùng khó khăn.

                                                                       


Hệ thống buchholz - Hệ thống hoàn hảo

Buchholz là hệ thống cải tiến của swiss nó ngăn các đội quá mạnh gặp các đội quá yếu cũng như xét các chỉ số phụ khác.
Chủ đề chính: #csgo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn