nguoicantho
2 tuần trước

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Thế giới ngày càng phát triển, mức sống con người cao hơn từ đó nhu cầu về thời trang làm đẹp cũng từ đó nâng cao theo. Các thương hiệu thời trang luôn không ngừng cạnh tranh với nhau. Dưới đây là các thương hiệu thời trang nổi tiếng được nhiều người ưa thích trên thế giới nhất.

1. HOUSE OF VERSACE

Tổng giá trị thương hiệu của công ty này vào khoảng 5,5 tỷ USD. Doanh thu hiện tại của Versace là khoảng 1 tỷ đô la, được biệt đây là một công ty của Ý. Versace được thành lập vào năm 1978. Gianni Versace đã thành lập công ty này.

House of Versace là một trong những thương hiệu mang phong cách sống hiện đại, có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Versace được biết đến với những món đồ trang trí hấp dẫn, hình in sống động, những chiếc áo choàng cá tính mang tính biểu tượng tuyệt vời.

2. BURBERRY

Công ty của ông có tổng giá trị thương hiệu khoảng 5,87 tỷ USD. Công ty đạt doanh thu khoảng 4 tỷ USD. Burberry là một công ty của Anh. Audrey Hepburn là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất gắn liền với thương hiệu Burberry.

Công ty này nổi tiếng với những đổi mới mang xu hướng thời đại. Burberry thậm chí đã xin được lệnh hoàng gia. Công ty này thậm chí còn tung ra một loạt sản phẩm chăm sóc da độc quyền và đắt tiền. Vì vậy, đây là một trong những công ty đắt tiền và độc quyền. Nó nằm ở vị trí thứ 2.

3. RALPH LAUREN

Công ty này có tổng giá trị thương hiệu khoảng 6,6 tỷ USD. Doanh thu mà công ty này thu được là khoảng 7,1 tỷ USD. Ralph Lauren chủ yếu tập trung vào sự sang trọng và cố gắng cung cấp các loại chất liệu trang phục tốt, chất lượng để bạn có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Trang phục của Ralph Lauren được nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới mặc. Polo cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng dưới thời Ralph Lauren. Như vậy công ty này đứng ở vị trí thứ 3.

4. CHANEL

Giá trị thương hiệu của công ty này vào khoảng 6,8 tỷ USD. Doanh thu của công ty này là 5,4 tỷ USD. Coco Chanel đã thành lập công ty này, đây là một thương hiệu rất nổi tiếng về thời trang phụ nữ. Chanel luôn nỗ lực để đảm bảo rằng phụ nữ được thoải mái trong trang phục và họ phải cảm thấy tự hào. Chanel là một trong những thương hiệu đắt giá nhất thế giới.

Trên là top 4 thương hiệu thời trang nổi tiếng được nhiều người trên thế giới ưa chuộng nhất. Hy vọng có thể cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích đến với các bạn đọc.

Chủ đề chính: #các_hãng_thời_trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn