Thuytoan 4 năm trước

Các TRINH NỮ đã bị đem LÀM BÙA CHÚ như thế đấy

Những trinh nữ từ 13 đến 18 là đối tượng được lựa chọn để làm thần giữ của, cũng có thể chọn các cô gái từ 9-19 tuổi nhưng không được vượt quá 20

Người xưa thường có những phong tục rất kì dị, đó là dùng những “trinh nữ” đem ngậm sâm sau 100 ngày thì chết để làm bùa chú giữ kho báu tại những mảnh đất tốt với mong muốn không ai có thể xâm phạm vào kho báu này.

Một thầy phù thủy am hiểu về thiên văn, lịch, pháp thuật, kinh dịch, thậm chí phải giỏi cả nghề thuốc sẽ được chủ nhà mời về để làm bùa chú. Tất nhiên, đây phải là thầy phù thủy mà gia chủ có thể tin tưởng để giao phó số kho báu lớn như vậy. Khi gặp gia chủ, thầy phù thủy sẽ bàn bạc là tìm ra mảnh đất tốt hợp với tuổi của gia chủ và có vận chuẩn trong một thời gian để chôn giấu của cải.

Thời gian chôn của được chọn vào ban đêm để tránh được sự tò mò của những người xung quanh. Mặc khác, ban đêm có bóng trăng để làm dấu rất đặc trưng và cũng là thuận lợi để người đời sau đến lấy của. Người giấu của vào một thời điểm nhất định trong năm thì người đi lấy về cũng phải lấy chính xác thời điểm đó.

Việc xây hầm mộ bắt đầu tiến hành sau khi chọn được địa điểm và cách đánh dấu. Không phải ở đâu, thần cũng được chôn cùng với của, có khi ở cách đó một đoạn nhưng vẫn nằm trong phạm vi ảnh hưởng của thần.

 

Theo quan niệm, khi động thổ, gia chủ và thầy phù thủy đều phải làm lễ xin phép thổ quan cho phép thần có quyền hành ngăn cản những ai có ý định xâm phạm tới mảnh đất đó trong thời gian thi hành nhiệm vụ. Không có quy tắc nào chung trong việc xây dựng hầm mộ. Cách thức sẽ tùy thuộc vào nguồn gốc, truyền thống cũng như trình độ của thầy phù thủy. Sự đa dạng này cũng là một cách để ngăn chặn việc hóa giải lời nguyền của những kẻ bên ngoài.

Thủ đoạn tàn nhẫn dùng gái trinh để yểm bùa

Những cô gái trẻ từ 13 đến 18 là đối tượng được lựa chọn để làm thần giữ của, cũng có thể chọn các cô gái từ 9-19 tuổi nhưng không được vượt quá 20. Những cô gái này phải còn trinh để đảm bảo sự tinh khiết của thần.

Dùng gái trinh để làm thần giữ của

Họ thường mua các cô gái từ nhỏ, rồi nuôi đến lớn, hoặc họ sẽ lập ra màn kịch cưới vợ lẽ, nhưng thực ra là để làm thần giữ của. Những cô gái xinh đẹp thì càng tốt, bởi theo quan niệm khi bị chết oan, thì nỗi ẩn ức càng lớn, và như thế bùa càng thiêng.

Cô gái được chăm sóc đặc biệt ở một chỗ riêng, tuyệt đối không tiếp xúc với đàn ông. Trước khi đưa đi yểm, họ sẽ được tắm rửa sạch sẽ, sức dầu thơm, ăn đồ chay tịnh.

Cô gái sẽ được đưa lên kiệu và được quân lính khiêng đến căn hầm đã xây dựng sẵn.

Để tránh việc cô gái phản kháng, họ cho uống thuốc loại thuốc gây tê, khiến không thể cử động được, không nói được, mặc dù vẫn mở mắt, tỉnh táo. Cô gái sẽ được đặt nằm trong quan tài. Phù thủy làm lễ, rồi nhét miếng sâm vào miệng. Phù thủy sẽ sử dụng phép thuật để cô gái sống được đúng 100 ngày mà không phải ăn uống gì.

Cô gái phải sống trong cảnh chờ chết, rất oan ức, tuyệt vọng, hận thù, nên khi chết sẽ trở thành thần giữ của. Chỉ những người biết thần chú, thần giữ của cho phép, thì mới vào được. Bất kỳ ai cố tình xâm phạm vào kho giữ của, thì đều mất mạng, hoặc tâm thần điên loạn. Nếu vì lý do nào đó mà lấy được của cải trong kho, thì thần giữ của cũng sẽ đeo bám, hành hạ đến khi trả lại thì thôi.

Đây là tục lệ, hủ tục tâm linh, khoa học vẫn chưa chứng minh và nghiên cứu. Nhưng một số người đã sống ở cạnh những ngôi mộ này mấy chục năm và nhận xét rằng chẳng thấy có gì là đặc biệt. Tất cả những chuyện ma quỷ là do các cụ xưa kia kể lại để… dọa trẻ con

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn