Cách ăn trái cây "tố cáo" tính cách con người bạn

Trái cây là thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nhưng ngoài tác dụng dinh dưỡng, cách ăn trái cây còn tố cáo tính cách con người bạn đấy.

Ai cũng biết, trái cây là loại thực phẩm thiên nhiên rất tốt và cần thiết cho sức khỏe con người, đặc biệt là đối với phái đẹp, những loại quả còn có tác dụng làm đẹp hữu hiệu. Nhưng mà một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, sở thích hay thói quen ăn trái cây của bạn còn tiết lộ những bí mật trong tính cách nữa đấy. Bạn quen ăn trái cây như thế nào? Hãy chọn một phương án và xem kết quả nhé!

A. Nhất định phải gọt sạch vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ và xếp vào đĩa rồi mới từ từ thưởng thức.

B. Gọt vỏ sơ sài rồi ăn ngay chứ không cần cắt gì cả.

C.Chùi chùi hoặc rửa sơ bên ngoài vỏ rồi trực tiếp cắn luôn.

D. Rất lười ăn, bạn thích dùng nước ép trái cây hơn.

ảnh trắc nghiệm tính cách,trái cây

Kết quả:

Chọn A: Bạn là người không dễ dàng thỏa hiệp với hiện thực, bất luận trong tình huống nào bạn đều hy vọng có thể duy trì tiêu chuẩn của mình và cố hết sức đối kháng với hoàn cảnh, cho nên có lúc bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Cho dù hoàn cảnh có không như ý thế nào thì bạn cũng đối mặt đến cùng, nếu như vậy bạn sẽ hơi vất vả đấy, có lúc không nên áp đặt tiêu chuẩn lên mỗi một người và “uốn nắn” họ trở thành kiểu mẫu mà bạn yêu cầu đâu, không ai thập toàn thập mỹ cả, vì vậy bạn cũng nên biết uyển chuyển một chút trong đối nhân xử thế.

Chọn B: Bạn có một tiêu chuẩn nhất định đối với bản thân. Khi có xung đột với đối phương, bạn sẽ nỗ lực chiến đấu vì bản thân mình, nhưng nếu sự thật lại chiến thắng lý tưởng thì bạn cũng sẽ không quá kiên trì, tránh cho mình quá mệt mỏi. Có phải có nhiều lúc bạn cảm thấy mình đã phí công vô ích không? Cho nên, hãy học cách cân bằng và suy xét một chút nhé, xem thử chuyện đó có đáng làm hay không rồi sau đó mới lập ra kế hoạch và thực hiện.

Chọn C: Bạn rất yêu bản thân mình. Khi sức mạnh của hiện thực lớn hơn tiêu chuẩn trong nội tâm, bạn thường rất nhanh chóng bị khuất phục để tránh mình bị tổn thương. Bạn thuộc kiểu người làm việc khá uyển chuyển, biết cách tìm được cách sinh tồn trong xã hội hiện thực này.

Chọn D: Bạn thực sự không có tiêu chuẩn gì cho bản thân cả, bạn cho phép mình nghiêng theo chiều gió, thoạt nghe có vẻ như không có nguyên tắc nhưng bạn thật sự biết cách tùy cơ ứng biến. tính cách này có tốt cũng có xấu, tốt là vì bạn không thích tranh với đời, nhưng cũng dễ bị người ta lợi dụng đấy.

Nguồn: Wise99

Tạ Lê Phương (dịch)