Kiều Thanh Khiết
Trưởng Phòng tại Mes Company

Cách che khuyết điểm cho nàng có bắp tay to

Đăng 1 năm trước
Cách che khuyết điểm cho nàng có bắp tay to

Sở hữu một dáng người thanh mảnh, mảnh mai ai lại không muốn. Nhưng mà đại đa số chúng ta đều không sở hữu một thân hình như mơ. Một trong những khuyết điểm khiến chị e tự ti đó là bắp tay to, thô kệch. Làm thế nào để che đi phần bắp tay kém thon gọn là băn khoăn của nhiều cô gái. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện áo hay đầm vào những dịp Hè.

Sử dụng kiểu thiết kế có tay áo

Cách đơn giản nhất để che đi bắp tay to chính là tận dụng các thiết kế tay áo đa dạng. Không chỉ là “trợ thủ” che khuyết điểm đắc lực, một số kiểu dáng như tay áo xòe, tay áo ngắn còn là xu hướng được nhiều fashionista yêu thích.

Sử dụng thiết kế tay áo xòe
Sử dụng thiết kế có tay áo ngắn che được khuyết điểm lại không gây cảm giác nóng nực

Một thiết kế đánh lừa thị giác hiệu quả là tay áo phồng. Kiểu áo này được yêu thích vì không những khoe được sự quyến rũ của bờ vai và xương quai xanh mà còn tinh tế che đi bắp tay kém thon gọn.

Sử dụng áo/đầm tay phồng

Tay áo loe cũng là một lựa chọn khôn khéo cho cô nàng có bắp tay thô, chúng thường được may vừa vặn với bắp tay và xòe rộng xuống cánh tay. Hiệu ứng này hướng sự chú ý đến phần cổ tay thanh mảnh hơn. Do tay áo loe hay nhún bèo thường khá cầu kỳ nên bạn cần tránh mặc trang phục nhiều họa tiết để không bị phản tác dụng.

Sử dụng chiến thuật “đánh lạc hướng”

Nếu như trót “xiêu lòng” trước những bộ váy hay áo hai dây quyến rũ, bạn nên chọn dây áo bản rộng. Ngược lại, áo dây mảnh sẽ vô tình khiến bắp tay của bạn trông to hơn.

Sử dụng thiết kế 2 dây bản to

Một cách khác là thay vì tập trung vào việc làm thế nào để che đi bắp tay to, bạn có thể hướng sự chú ý vào những bộ phận bạn tự tin hơn như vòng một, eo hay phần xương quai xanh thanh mảnh. Những lựa chọn thay thế bạn có thể tham khảo là áo trễ vai, áo cổ chữ V hay váy chiết eo…

Gây sự chú ý xuống vòng eo
Sử dụng váy áo cổ chữ V
Sử dụng áo trễ vai khoe vai trần

Sử dụng áo khoác ngoài

Hữ hờ bên ngoài một chiếc áo khoác ngoài mỏng, nhẹ là lựa chọn đơn giản nhất nếu bạn muốn che đi khuyết điểm ở bắp tay. Nếu yêu thích đầm hai dây, áo tank top, bạn có thể kết hợp cùng các kiểu áo khoác như denim, cardigan, áo blazer hay tận dựng chiếc áo sơ mi fom rộng và một chiếc khăn to bản.

Sử dụng áo khoác ngoài che khuyết điểm bắp tay to

Tóm lại thì sở hữu một bắp tay to có lẽ là nổi khổ của mọi cô nàng. Vừa muốn che khuyết điểm vừa muốn diện trang phục thoáng mát, việc lựa chọn quần áo mùa Hè có thể khá khó khăn đối với những cô gái có bắp tay to. Vậy nên hãy luyện tập đều đặn để có bắp tay săn chắc hơn. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý trang phục trên đây để che đi khuyết điểm bắp tay thô của mình.

Chủ đề chính: #thời_trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn