Minh châu
3 năm trước

Cách chinh phục cô nàng mộng mơ

Bạn có thuộc tuýp phụ nữ mơ mộng không? Các chàng trai sẽ ứng phó với bạn như thế nào để chiếm trọn trái tim ban...

Bạn có thuộc tuýp phụ nữ mơ mộng hay không, hãy kiểm chứng xem nhé. Các chàng trai sẽ thu phục bạn như thế nào.

Bạn được rất nhiều người đàn ông vây quanh tán tỉnh, nên bạn có vô số lựa chọn. Nhưng không có nghĩa bạn sẽ chọn một anh chàng đẹp nhất, ga lăng nhất phải không? Đôi khi sự lựa chọn của bạn lại là một anh chàng đã có người con gái khác hay chỉ hời hợt với bạn. Vậy nếu là chàng trai may mắn đó, các bạn sẽ phải làm gì để chinh phục con tim nàng? Bởi cô ấy là kẻ mộng mơ nên trong tình yêu các anh chàng phải là chàng hoàng tử lãng mạn, mạnh mẽ vượt trội khiến cô ta khao khát trở thành nàng bạch tuyết nhỏ bé đáng yêu sánh đôi cùng hoàng tử.

Mơ mộng luôn mang khao khát trong mình chinh phục những anh chàng ngoài tầm với. Vậy để thu hút được cô ấy các anh chàng hãy tỏ ra là người đàn ông thú vị, hấp dẫn đánh lạc hướng chú ý của cô ấy. Thứ mà cô nàng đang tìm kiếm là những gì khác biệt đáng quan tâm hơn mà cô không có. Khi cô ấy nhìn thấy sức hút từ chàng trai tự khắc sẽ tìm cách kết thúc rất tự nhiên và hợp lý với bạn.

Một cô nàng mơ mộng luôn thích kiểu đàn ông nhẹ nhàng, ngọt ngào và kiên nhẫn. Nhưng rất hay siêu lòng trước đàn ông đào hoa, sở Khanh, Giang hồ... Vì vậy để chinh phục nàng, hãy tỏ ra văn nghệ sĩ một chút, huyền bí một chút, quyết đoán một chút... Đảm bảo khi được thu phục, cô ấy sẽ ngoan ngoãn như những chú thỏ non mà thôi.

Mơ mộng luôn tìm kiếm sức mạnh thần kỳ xen lẫn sự nhạy cảm từ đối phương. Cô ấy không quan tâm nhiều đến những chuyện thị phi ngoài xã hội. Những lo lắng, khao khát, hy vọng, sợ hãi của đối phương mới là điều cô ấy quan tâm. Nội tâm của đối phương là thứ không dễ gì cô ấy bỏ qua. Điều này có nghĩa các chàng trai chinh phục cô ấy theo cách mưa dầm thấm lâu rất hiệu quả. Cho cô ấy cảm giác an toàn và bình yên nhé. 

Trên đây là 4 kiểu tính cách mơ mộng của phụ nữ. Khi nắm bắt được người trong mơ của mình thuộc tuýp này các chàng trai cứ mạnh tay ga nhé. Chúc các bạn thành công!

Chủ đề chính: #chinh_phục_phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn