Minh châu
3 năm trước

Cách chinh phục người phụ nữ thực tế

Bạn là người thực tế, hiện đại hãy xem các chàng trai sẽ làm gì để thu phục bạn nhé, không quá khó để...

Người phụ nữ thực tế như thế nào, cách thu phục người phụ nữ thực tế mà các đấng mày râu nên biết.

  • Mang đặc tính phủ nhận bên mình, cô ấy không thoải mái lắm khi nói về bản thân, mà thích nói về những vấn đề xung quanh. Một nửa mà cô ta mong muốn phải là người kien trì, kiềm chế tốt, ít bộc lộ ham muốn tình dục. Hầu hết đàn ông sẽ nhận thấy sự khắt khe với sex từ người phụ nữ này. Là tuýp phụ nữ rất ham học hỏi chuyện chăn gối nên bạn sẽ phát điên mỗi khi bên cô ấy. Nhưng với tính cách thực tế bạn hãy đảm bảo yêu đúng nơi đúng lúc. Cô ta sẽ đá văng bạn ra nếu cảm thấy chuyện yêu chưa phù hợp.
  • Là tuýp phụ nữ chỉ quan tâm đến sex và sự nghiệp. Hẹn hò lãng mạn với cô ấy thật ngớ ngẩn và tốn thời gian. Họ muốn có một người đàn ông có thể là bạn, là đồng minh, biết tôn trọng thời gian của co ấy, thường xuyên khen ngợi cô ấy thông minh, tài giỏi và làm tình với cô ấy khi cần. Hãy là người đàn ông thực tế, biết tôn trọng thời gian của nhau, tôn trọng lợi ích chung, tôn trọng trí thông minh của người kia, và lên giường mây mưa khi thèm muốn.
  • Là người phụ nữ thận trọng nên người đàn ông lý tưởng của cô ấy phải là người cần cô ấy. Người mà cô ấy có thể chăm bẵm, giúp đỡ và che chở. Bạn không cần phải làm gì quá nhiều cho cô ấy mà hãy tỏ ra biết ơn cô ấy là đủ rồi. Đôi khi bạn cũng cần bộc lộ cảm xúc của mình để cô ấy có động lực hơn về mối quan hệ với bạn. Miễn là cô ấy ở bên cạnh bạn, chăm sóc cho bạn và được bạn cảm kích biết ơn. Cô ấy sẽ là chính mình và vun đắp cho cho mối quan hệ này mãi mãi.
  • Là người phụ nữ hiện đại nên cô ấy muốn một người đầy tham vọng và mục đích, cùng với đó là khả năng tuyệt vời trong việc làm tình, và luon đặt cô ấy ở vị trí số một. Một người đàn ông tươi trẻ, năng động và hiện đại cũng là mẫu lý tưởng với cô ấy. Hãy cho cô ấy thấy bạn mạnh mẽ đầy tham vọng thì có lẽ việc len giường với cô ấy không khó đâu. Bởi cô ấy thực tế và khao khát điều đó từ bạn. 

Kiểu phụ nữ thực tế là như vậy đó, khi nửa kia của bạn có những đặc điểm như trên hãy hiểu và chinh phục cô ấy theo cách này nhé, chúc các bạn thành công.

Chủ đề chính: #chinh_phục_phụ_nữ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn