kuesport
2 tuần trước

Cách chơi Đế Chế qua mạng Lan Win 10 hiệu quả nhất

Cách chơi Đế Chế Win 10 thường được game thủ của tựa game Aoe rất quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thao tác trên trong game. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một cách khác để chơi Aoe cùng bạn bè mà không cần kết nối Lan.

Ưu điểm và nhược điểm của mạng Lan so với Internet

Mạng Lan đương nhiên sẽ có các ưu điểm nhất định khiến nó trở nên phổ biến. Nó có trước mạng Internet do đó độ hoàn thiện không thể cao bằng. Bạn có thể nhận thấy các ưu và nhược điểm sau từ mạng Lan:

  • Kết nối nhanh, tốc độ phản hồi tốt và đường truyền ổn định. Đây là dạng kết nối sử dụng dây cáp nên sẽ ít khi bạn thấy tình trạng giật lag trong game xảy ra. Nếu có chỉ là khi số người chơi đạt đến mức quá tải. Kết nối này sẽ giúp game thủ có thể giao tiếp với nhau liên tục. Không mất quá nhiều thời gian để setup kiểu mạng này.
  • Tốn khá nhiều dây nối là khuyết điểm lớn nhất của mạng Lan. Số máy cần kết nối càng nhiều. Số dây nối mà bạn phải dùng sẽ càng nhiều. Trước khi muốn lắp đặt một hệ thống mạng Lan bạn cần chú ý đến việc chuẩn bị đủ dây nối.
  • Số lượng người chơi khá ít do mỗi modem mang Lan chỉ kết nối tối đa 10 máy. Bạn cần có một máy chủ đủ mạnh để có thể quản hết tất cả các máy khác. Thường máy chủ sẽ có cài đặt sẵn Aoe để các máy con có thể lấy dữ liệu qua mạng Lan. Như vậy, bạn cần lưu ý các điều này khi cố gắng tìm cách tạo mạng lan để chơi game
  • Một ưu điểm nữa của kiểu kết nối mạng Lan là không mất quá nhiều chi phí. Do thuộc kết nối đời cũ nên kiểu mạng Lan sẽ không bắt bạn chi những khoản lớn cho những công cụ đắt tiền. Bạn chỉ cần dây nối và một modem, thêm một máy chủ nếu số máy con là số nhiều. Chỉ cần như thế là bạn đã có thể có được một trận Aoe thông qua mạng Lan rồi.

Chủ đề chính: #đế_chế

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn