kuesport
2 tuần trước

Cách chơi slark dota 2 một trong những hero cơ động nhất Dota

Đối với hệ thống nhân vật trong Dota 2, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian. Mới có thể làm quen được hết tất cả các vị tướng. Mỗi một mùa giải lại có những vị tướng mới được cập nhật.

Đây là lý do mà Dota 2 thu hút được nhiều người chơi như vậy trong thời gian ngắn. Các game thủ sẽ không bao giờ thấy chán với những thiết kế nhân vật của Dota 2. Đối với mỗi nhân vật lại có những thiết kế kỹ năng, lối chơi và cách lên trang bị, vật phẩm khác nhau. Trên thực tế, cách chơi slark trong dota 2 sẽ không khó nếu bạn nắm được các kỹ năng cần thiết.

Mỗi chất tướng sẽ phù hợp với những tình huống và vị trí khác nhau trong team. Đối với những vị tướng như slark thì đó không dừng ở một khái niệm best ganker. Mà còn có thể phát triển theo nhiều hướng khác.

Vị tướng này có thể được xem là có tốc độ di chuyển, khả năng ẩn mình và tốc độ tàn phá team địch cực nhanh. Đối với một số người chơi đây là một sát thủ bẩm sinh với các chiêu thức đánh đơn mục tiêu rất hiệu quả.

Đa số các game thủ khi chọn Slark. Thường cố gắng build đồ cho vị tướng này nhằm tối ưu sát thương kỹ năng của hắn. Cũng chính vì thế mà rất ít đối thủ nào có thể sao với Slark trong việc solo ngang trang bị.

Cách chơi slark dota 2 không phải là không có nhưng thực sự rất đa dạng. Hãy cùng phân tích về các ưu nhược điểm trong lối chơi của vị tướng này nhé!

Chủ đề chính: #game

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn