Phan Thị Mỹ Kha 2 năm trước

Cách chọn trang phục vào những ngày đầu năm 2018

Vào những ngày đầu năm 2018, việc chọn trang phục hay kết hợp trang phục để chơi với bạn bè, người thân gia đình, người yêu... là một điều rất quan trọng. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn nữ:

1 - Váy kết hợp với tà

Lựa chọn các trang phục kết hợp với tà. Sẽ giúp các bạn trở nên duyên dáng, tạo tâm hồn thanh thoát mang vẻ trong sáng khi khoác lên mình bộ váy này.

2 - Đầm váy kiểu ren

Việc chọn những kiểu váy này đem lại cho người đối diện khi nhìn bạn có vẻ đẹp tinh khiết.

3 - Áo croptop

Áo croptop hiện nay rất được các bạn nữ ưa chuộng. Kết hợp áo croptop cùng quần short, quần bò kaki...nó giúp có bạn khoe được vòng eo con kiến cũng như dáng thon thả của bạn.

4 - Áo trễ vai

Ngoài áo croptop thì áo trễ vai cũng được các bạn nữ ưa chuộng hiện nay. Áo trễ vai giúp các bạn khoe được xương quai xanh quyến rũ của mình, thu hút người đối diện ngay lần gặp đầu tiên

5 - Kết hợp áo dạ cùng với đầm váy ngắn

Áo dạ là một trong những áo khoác mà hiện nay đang rất phổ biến. Áo dạ kết hợp với đầm váy ngắn giúp các bạn khoe được chiều cao của mình.Đối với những người chiều cao có hạn thì kết hợp áo dạ với váy ngắn và sự lựa chọn chính xác.

6 - Chân váy ngắn dạng xoè, dạng ốm sát

Trên là một số gợi cho các bạn nữ trong việc lựa chọn trang phục vào những dịp quan trọng, hay những ngày đi chơi... Chúc các bạn vui vẻ với việc lựa chọn của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...