truc2012 Gia sư Dạy Tốt A+ Hà Nội, cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh liên hệ: https://giasudaytot.com/

Cách để con khởi đầu tốt trong năm học mới?

Đăng 9 tháng trước
Cách để con khởi đầu tốt trong năm học mới?

Tuyệt đối không nên gây áp lực quá nhiều lên con, hãy luôn thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng con để con có cơ hội thể hiện và phát triển tốt nhất năng lực của mình ba mẹ nhé

🌈 CẦN LÀM GÌ ĐỂ CON CÓ KHỞI ĐẦU TỐT TRONG NĂM HỌC MỚI?

🎒 Những ngày đầu năm học mới là “thời điểm vàng” để ba mẹ có thể tạo động lực giúp trẻ học tập hăng say và sôi nổi hơn bao giờ hết. Do đó, đừng quên thực hiện những điều sau để trẻ có được khởi đầu tốt nhất trong năm học mới, ba mẹ nhé!

🎯 Thứ nhất, hãy dành thời gian để thảo luận với con về năm học mới, về những mục tiêu và ước mơ của con. Nếu con chưa biết, ba mẹ hãy cùng con đặt ra các mục tiêu học tập để con phấn đấu hoàn thiện chúng.

🍀 Hãy đảm bảo rằng con có một môi trường học tập tốt, một góc học tập yên tĩnh, có đủ sách vở và tài liệu cần thiết để con có thể tập trung vào việc học. Ba mẹ cũng có thể cùng con trang trí lại không gian học để con cảm nhận sự mới mẻ và hào hứng hơn.

📝 Tiếp đến, hãy cùng con thiết lập 1 lịch trình sinh hoạt hợp lý, bao gồm cả thời gian dành cho việc học, giải trí và giấc ngủ. Lịch trình ổn định và duy trì đều đặn sẽ giúp con hình thành thói quen tốt và biết cách tự quản lý thời gian tốt hơn.

📚 Khuyến khích đọc sách và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao và gặp gỡ bạn bè. Đọc sách không chỉ giúp con mở rộng kiến thức mà còn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và viết. Tham gia các hoạt động sẽ giúp con tự tin và phát triển thêm các kỹ năng giao tiếp xã hội…

💟 Ba mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần cho con. Hãy luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ con khi con gặp khó khăn hay mong muốn chia sẻ những câu chuyện dù là nhỏ nhất.

📛 Và tuyệt đối không nên gây áp lực quá nhiều lên con, hãy luôn thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng con để con có cơ hội thể hiện và phát triển tốt nhất năng lực của mình ba mẹ nhé!

👉 Nếu con có sức học yếu hay chưa có phương pháp học phù hợp, ba mẹ hãy liên hệ gia sư ADELA để được kiểm tra năng lực miễn phí cùng chuyên gia và cung cấp giải pháp giúp con học tốt hơn nhé!

---------------------------

Xem thêm: https://giasudaytot.com/gia-su-dai-hoc-ngoai-ngu/

Chủ đề chính: #dạy_tốt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn