Tú Xuyên 1 năm trước

Cách để tóc nhanh dài

Tóc dài luôn là ước mơ của các cô gái. Đôi khi, mềm lòng cắt phăng mái tóc nuôi mấy năm liền sẽ làm nàng tiếc hùi hụi. Không sao, đọc bài viết này nhé, nó có thể sẽ có ích cho bạn.

Kéo là trợ lý đắc lực cho mái tóc khỏe óng mượt

Hơi nghịch lý đúng không? Nhưng mà sự thật là vậy. Nếu bạn không cắt tỉa tóc mà cứ để nó mọc dài tự nhiên sẽ trực tiếp làm tóc trở nên dễ khô xơ và chẻ ngọn hơn. Khoảng 2 tháng 1 lần, bạn nên cắt đi khoảng 2cm tóc để giữ tóc luôn khỏe mạnh nhé.

Sử dụng dầu xả mỗi khi bạn gội đầu

Dầu xả sẽ nuôi dưỡng và góp phần bảo vệ tóc bạn trước các yếu tố từ bên ngoài. Chỉ mất 5 phút cho việc sử dụng dầu xả đã giúp bạn yêu hơn khi chạm vào tóc rồi đấy

Sử dụng dầu dưỡng hoặc mặt nạ tóc mỗi tuần

Gợi ý cho bạn: Sử dụng dầu dừa hoặc dầu olive bôi lên tóc trước khi gội và giữ yên 10 phút sau đó gội đầu và dưỡng như bình thường. Bạn có thể sử dụng các loại ủ hoặc mặt nạ tóc mỗi cuối tuần để thư giãn và nuôi dưỡng tóc. Lưu ý là mỗi tuần thôi nhé, nếu bạn quá lạm dụng tóc sẽ bết lắm.

Thói quen dinh dưỡng giúp tóc nhanh dài

Bổ sung rau củ quả vào thành phần thức ăn mỗi ngày, không chỉ giúp tóc đẹp mà da còn rất căng bóng nữa nha. Lưu ý nhé.

Hạn chế chải tóc của bạn thường xuyên

Chải tóc thường xuyên có thể làm phá vỡ cấu trúc tự nhiên của tóc. Nó gây ra tình trạng rối xù càng nghiêm trọng hơn và có thể làm mất độ bóng khỏe của tóc. Hãy hạn chế sử dụng lược trên tóc của bạn nếu không muốn tóc vướng phải tình trạng xấu xí hơn khi chưa kịp dài nha.

Hạn chế cột tóc

Cột tóc có thể làm gãy tóc và thật đáng sợ đúng chưa. Làm quen với gấp tóc nhé. Và lưu ý đừng bao giờ cột quá chặt dù với chất liệu nào. Hãy yêu thương và nâng niu tóc của mình như thể da dẻ nhé.

Không tiếp tục làm tổn thương tóc

Đừng ép, uốn hay nhuộm tóc trong lúc đang mong chờ tóc dài khỏe ra nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc chia sẻ của mình, mong rằng những điều này có ích với các bạn.

Các bài viết cùng tác giả:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...