Minh Quân 2 năm trước

Cách kinh doanh phụ kiện điện thoại lãi cao

Kinh doanh phụ kiện điện thoại - một trong những cách kiếm tiền ổn định nhất hiện nay, với số vốn ban đầu nhỏ bạn đã có thể tự kiếm tiền cho mình dễ dàng.

Với số người dùng smartphone tăng trưởng cao hiện nay, việc mua phụ kiện điện thoại đang trở thành điều không thể thiếu. Ốp lưng, tai nghe, sạc dự phòng giá rẻ luôn là tâm điểm phụ kiện được người dùng ưa chuộng.Vậy tại sao bạn không thử sức trong lĩnh vực này, hôm nay OhayTV sẽ chia sẻ tới bạn Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại lãi cao nhanh chóng. 

Thời đại công nghệ bùng nổ, Mạng xã hội phát triển trên toàn thế giới, giúp chúng ta có thể kết nối với mọi người xung quanh. Nhờ đó mà việc kinh doanh online cũng trở lên thuận lợi hơn rất nhiều,Bạn không phải lo lắng đợi chờ khách đến mua tại cửa hàng của mình, mà giờ có thể bán qua Facebook, Google Plus, hay Zalo,..một cách nhanh chóng. 

Bạn nghĩ sao với số vốn 0d mà vẫn kinh doanh phụ kiện điện thoại lãi cao? 

Mở cửa hàng điện thoại cần bao nhiêu vốn? 

– Bạn có thể kinh doanh phụ kiện với 3 mức vốn sau đây: 

 + Vốn từ 100 – 200tr, nếu có đủ số này thì quá tuyệt vời đấy các bạn, bạn chỉ cần bỏ số vốn lấy hàng vào khoảng 30-50tr là đã có thể kinh doanh hầu hết các mặt hàng từ: bao da, ốp lưng, gậy chụp ảnh, pin dự phòng,…từ phụ kiện trung bình đến phụ kiện cao cấp cho các dòng máy trên thị trường hiện nay. phần vốn còn lại bạn sẽ cần phải dùng cho các chi phí đã nêu ở trên. 

 + Vốn từ 50-100tr, với số vốn này bạn hoàn toàn có thể kinh doanh phụ kiện, bạn chỉ cần 15-20tr vốn lấy hàng, bạn không cần phải lấy tất cả các mặt hàng phụ kiện, chỉ cần những dòng phổ biến trên thị trường là đủ. Bạn cũng cần cân nhắc các chi phí còn lại như nên chọn mặt bằng nhỏ, tự đứng ra bán hàng thay vì thuê nhân viên,… để giảm tối đa chi phí duy trì trong thời gian dài. 

 + Vốn từ 20-50tr, số vốn khá khiêm tốn tuy nhiên bạn cần phải nghiên cứu kỹ thị trường xem những mặt hàng nào đang HOT, bán chạy để chủ động lấy hàng, chi phí lấy hàng vào khoảng 10-15tr, đồng thời giảm tối đa chi phí khác, nếu vốn ít bạn nên tận dụng kinh doanh phụ kiện điện thoại online thay vì thuê mặt bằng.

+ Đặc biệt: số vốn 0d bạn vẫn có thể tự kinh doanh bằng Tiếp thị liên kết. Đây là một cách kiếm tiền online rất hiệu quả so với các cách kiếm tiền online khác. Bạn chỉ cần đăng kí với các nhà dịch vụ như Lazada, Massoffer hay Accesstrade. Việc của bạn là đi chia sẻ những sản phẩm đó lên Facebook, Zalo, hay bất cứ nơi nào có người có nhu cầu sử dụng chúng. Khi khách hàng thanh toán tiền bạn đã có hoa hồng 8 - 20% giá trị đơn hàng rồi, Một tháng trung bình cũng phải trên 5 triệu.

Cách kinh doanh phụ kiện điện thoại online:

B1: Đăng kí tiếp thị liên kết với Massoffer hay Accesstrade 

B2: Nghiên cứu mặt hàng muốn bán có tiềm năng. 

B3: Lấy link sản phẩm  

B4: Lập fapage, group bán hàng, website

B5: Chia sẻ Mạng xã hội, blog, diễn đànBán phụ kiện điện thoại online.Theo mình thì bạn nên đăng kí tiếp thị liên kết với MassOffer với mức thanh toán nhỏ nhất là 200.000Đ vào ngày 20 -25 hàng tháng. Liên kết nhiều với trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Adayroi, Tiki,... mặt hàng phong phú, đa dạng, giá thành rẻ dễ bán.Còn chần chừ gì mà không đăng kí tiếp thị liên kết với MassOffer ngay hôm nay với chế độ thanh toán Last Click và lưu trữ cookie 30 ngày. Nghĩa là người click vào link của bạn khi mua hàng trong vòng 30 ngày, bạn vẫn nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...