Bùi Thị Phương Tha 4 năm trước

Cách lên kế hoạch cho tuần trăng mật

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người. Và tuần trăng mật cũng quan trọng không kém. Hãy cùng tìm hiểu cách lập kế hoạch cho một chuyến đi trăng mật hoàn hảo nhé!

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người. Và tuần trăng mật cũng quan trọng không kém. Hãy cùng tìm hiểu cách lập kế hoạch cho một chuyến đi trăng mật hoàn hảo nhé!

Tuần trăng mật luôn là mơ ước của mọi cô dâu mới nhưng việc này cần được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Đây là khoảng thời gian giúp hai người gần gũi và hiểu nhau hơn. Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch gì cho tuần trăng mật sắp đến thì thật nguy hiểm đấy. Sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn để lên kế hoạch hoàn hảo cho tuần trăng mật.

Lắng nghe mọi lời khuyên và rút ra những thông tin cần thiết

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Huffingtonpost)

Việc xin lời khuyên từ bạn bè và gia đình là vô cùng cần thiết để bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên trước khi bạn nói chuyện với bạn bè và gia đình về việc lên kế hoạch cho tuần trăng mật thì bạn hãy thử nói chuyện với vợ/chồng sắp cưới của mình. Xin tư vấn từ các văn phòng du lịch cũng là một ý tưởng hay bởi họ thường có nhiều ưu đãi giảm giá cho những dịp trọng đại như thế này.

Tập trung vào những điều bạn muốn

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Dulichphuquoc)

Trước khi bắt đầu chuyến đi, bạn cần hiểu bạn thực sự muốn điều gì. Hãy bàn bạc với vị hôn thê của mình để đưa ra quyết định đúng nhất. Thế giới chứa đựng vo vàn địa điểm hấp dẫn như Tây Ban Nha, Úc, Costa Rica… Ví dụ ở Ấn Độ bạn có thể đi tham quan những nơi như Kerala, Himachal, Gantok… Những nơi này thực sự đem đến cho bạn cảm giác như ở thiên đường. Hãy nhớ rằng tuần trăng mật không có nghĩa là bạn nằm dài trên giường và không tận hưởng bất kỳ khoảnh khắc nào với vợ/chồng mới cưới của mình. Vì vậy hãy chọn nơi có phong cảnh đẹp để cả hai cùng có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Trung hòa sở thích của cả hai người

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Playbuzz)

Hôn nhân chính là việc cho và nhận. Và tuần trăng mật cũng thế. Không nhất thiết rằng vợ/chồng sắp cưới phải cùng đồng ý với địa điểm bạn chọn. Tốt nhất nên kết hợp sở thích của cả hai người với nhau. Nếu bạn thích núi còn nửa kia thích biển thì hãy kết hợp điều ấy trong chuyến đi sắp tới. Bạn có thể kết hợp chuyến đi của mình đến những nơi tôn giáo phù hợp với đức tin của bạn như Vaishnu devi, Ajmer hoặc Velankanni.

Lên kế hoạch chính thức

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Lerablog)

Khi hai vợ chồng bạn đã quyết định được điểm đến thì sau đó các bạn nên đi mua sắm những thứ cần thiết cho chuyến đi. Tất nhiên mua sắm ở đây không hoàn toàn là quần áo mà còn là đặt vé. Bạn nên chuẩn bị cho mình khoảng 2-3 sự lựa chọn để chọn ra địa điểm phù hợp nhất với túi tiền của mình. Hãy liên hệ với các hãng du lịch hoặc tìm kiếm các giao dịch trực tuyến.

Tuần trăng mật của bạn sẽ hết sức tuyệt vời nếu bạn chuẩn bị kỹ càng từ sớm. Đây là kế hoạch liên quan đến cả hai vợ chồng bạn và quyết định được đưa ra là hết sức quan trọng bởi trong chuyến đi ý nghĩa sắp tới bạn có thể khám phá ra rất nhiều bí mật từ con người mà bạn sắp chung sống suốt quãng đời còn lại.

Nguồn: Bollywoodshaadis

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...