Cách lựa chọn giày nói lên tính cách thật của bạn

'Giày là bộ mặt thứ hai của phụ nữ”, rất nhiều cô gái đều thích mua nhiều loại giày khác nhau. Có điều bạn biết không, từ cách chọn giày của bạn có thể nhìn ra được tính cách của bạn như thế nào?

Hãy chọn cho mình một đôi giày mà bạn cảm thấy đẹp mắt nhất trong số những đôi trong bức hình dưới đây:

Hãy chọn cho mình một đôi giày mà bạn cảm thấy đẹp mắt nhất trong số những đôi trong bức hình dưới đây:,

Đáp án:

1. Nếu bạn chọn số 1, bạn là người tương đối chín chắn, rộng rãi, thích suy nghĩ, đầu óc cũng rất thông minh. Bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống bạn đều cực kỳ có trách nhiệm và không ngừng cố gắng, bạn có yêu cầu khá cao đối với người và sự vật xung quanh. Nhưng cũng do bạn mong muốn, yêu cầu quá nhiều, vì thế có lúc không đạt được sẽ khiến bạn nổi nóng. Bởi thế, nếu như muốn theo đuổi bạn, đối phương cần phải rộng rãi đối xử tốt với bạn, quan tâm bạn, nếu như đối tượng thực sự là một người đáng để quen, bạn đương nhiên sẽ không bày trò để gây khó dễ cho anh ấy. 

2. Nếu bạn lựa chọn đôi số 2, bề ngoài bạn là một người rất dễ gần, nhưng kì thực bạn là một người cực kỳ biết bảo vệ bản thân, tinh thần cảnh giác rất cao. Nhìn bạn người ta có cảm giác bạn rất dễ kết bạn thân với người khác giới, thực ra bạn chỉ xem họ là những người bạn bình thường mà thôi. Ngược lại đối với người mà bạn thích, bạn sẽ tương đối giữ khoảng cách, người bình thường sẽ rất khó nhìn ra được tâm sự của bạn, dưới sự phòng vệ kiên cường của bạn là một trái tim vô cùng yếu đuối.

3. Chọn đôi giày số 3, bạn là người rất tự tin vào chính mình, thích đem những mặt tốt của bản thân biểu hiện ra ngoài, vì thế các mối quan hệ của bạn tương đối tốt, bạn bè cũng không ít, những người khác giới cũng rất có hứng thú với bạn. Có điều đôi lúc bạn yêu cầu ở người bạn trai của mình quá nhiều, hi vọng ý kiến của đối phương phải giống với bạn, hơn nữa bạn khá cố chấp, không dễ dàng bị thuyết phục, vì thế muốn làm người yêu của bạn, đối tượng cần có sự nhẫn nại cũng như biết suy nghĩ cho bạn mới có thể làm bạn lay động. 

4. Chọn đôi số 4 – đôi giày có thiết kế đơn giản, tính cách của bạn khá đơn thuần, ngây thơ và nhạy cảm. Gia đình bạn giáo dục tương đối nghiêm khắc, vì thế bạn dễ bị đè nén tâm trạng của mình. Có thể vì bố mẹ bạn quản lí tương đối chặt, hoặc là môi trường học, môi trường làm việc tương đối bảo thủ, vì thế những hành vi thường ngày của bạn đều tương đối kín đáo. Trong nội tâm bạn luôn muốn được thử một lần cảm giác mạo hiểm của tình yêu, vì thế bạn rất dễ bị lừa. Nếu có đối tượng theo đuổi, bạn nên cẩn thận quan sát các cử chỉ hành vi của đối phương sau đó hãy đưa ra quyết định.