5 năm trước

Cách mặc áo ngực nói gì về tính cách của bạn?

Việc mặc áo ngực là một vấn đề khá riêng tư nhưng cách bạn mặc áo ngực như thế nào lại có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách thật của chính bạn.

Việc mặc áo ngực là một vấn đề khá riêng tư nhưng cách bạn mặc áo ngực như thế nào lại có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách thật của chính bạn.

Theo một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, cho dù bạn cài nút ở phía trước và xoay áo lại phía sau hay cho dây quai áo lên vai và cài nút ở phía sau lưng thì điều đó có thể nói lên được khá nhiều điều.

Patti Wood, tác giả của cuốn sách "Snap: Making the Most of First Impressions, Body Language, and Charisma", nói rằng cách chúng ta mặc đồ lót như thế nào chính là cửa sổ cho thấy tâm hồn thật sự của chúng ta.

Phát biểu với Red Book, cô cho biết: "Có bốn loại cá tính riêng biệt: người điều khiển, người có ảnh hưởng, những người ủng hộ, và những người phê bình.Tất cả những gì bạn làm và cách bạn thực hiện chúng, đều kết hợp với nhau để tạo nên một câu chuyện về chính bản thân bạn, và không có lý do cách mặc đồ lót lại không phải là một phần trong đó."

Nếu bạn cài áo ngực của bạn từ phía sau ...

Mô tả hình ảnh

Bạn là một người ủng hộ. Điều đó "có nghĩa là bạn muốn thích gắn liền với truyền thống và có xu hướng làm theo những gì bạn đã luôn luôn được dạy trước đó".

Nếu bạn cài áo ngực của bạn ở phía trước, sau đó xoay nó ra phía sau ...

Mô tả hình ảnh

Bạn là một người có ảnh hưởng: "Bạn là một người phụ nữ thích được đánh giá cao, được ủng hộ, và thích tìm kiếm những gì có thể thể hiện được bản thân mình."

Nếu bạn sử dụng áo ngực có móc cài phía trước ...

Mô tả hình ảnh

Bạn là một người điều khiển: "Là một người điều khiển, bạn nhìn cuộc sống như một cơ hội không có thời gian để lãng phí, vì vậy sẽ không ai có thể thấy được bạn phải lóng ngóng với móc cài áo lót mà bạn thậm chí không thể nhìn thấy."

Bạn cài áo ngực rồi mới trùm qua đầu để mặc vào...

Mô tả hình ảnh

Bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo: "Bạn luôn luôn cho rằng mình là những người phê bình tỉ mỉ, cẩn thận, có nghĩa là bạn muốn chắc chắn rằng mọi thứ phải được thực hiện một cách hoàn hảo nhất."

Chủ đề chính: #áo_ngực

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn