Mami Luyen
2 năm trước

Cách mua sắm trang phục tiết kiệm cho người mới đi làm

Đối với các bạn nữ mới đi làm thì ngân sách có thể còn eo hẹp, vì thế giảm thiểu các chi phí trong đó có chi phí quần áo cũng là một điều cần thiết với chúng ta. Hãy cùng tham khảo cách mua sắm trang phục một cách tiết kiệm vô cùng đơn giản sau đây nhé

1. Chọn lựa trang phục:

Để tiết kiệm tiền mua quần áo chongười mới đi làm thì cách hiệu quả nhất là chọn lựa những trang phục có thể dễdàng kết hợp được với nhau. Để kết hợp trang phục dễ dàng mà vẫn đảm bảo vềtính thẩm mỹ và lịch sự thì các màu trung tính và kiểu dáng cổ điển được ưu tiên hàng đầu.

2. Ưu tiên quần và chân váy màu đen

Với chiếc quần vải/jeans hay chân váy màu đen, chúng ta có thể kết hợp được với hầu hết chiếc áo mà mình muốn!

Tuy nhiên, bạn sắm cho mình cả 5– 6 chiếc quần/chân váy màu đen cho cả tuần hoặc có 1 – 2 chiếc quần/chân váymàu trung tính khác như màu ghi chẳng hạn, hoặc quần jeans tùy thuộc vào sởthích cũng như phong cách của riêng bạn.

3. Các phụ kiện toàn màu đen:

Các phụ kiện như giày/xăng đan vàtúi xách màu đen sẽ giúp chúng ta giảm chi phí chi tiêu cho trang phục bởi vìchúng ta không phải tốn thêm chi phí để mua sắm thêm. Các phụ kiện này kết hợpđược với tất cả các trang phục màu sắc khác nhau.

4. Áo sơ mi:

Nếu như quần hay chân váy và các phụ kiện là màu đen (màu trung tính)thì áo sơ mi có thể đa dạng hơn về màu sắc.

Thế là chúng tađã có tủ đồ cơ bản rồi. Sau một thời gian đi làm chắc chắn tủ quần áo của chúngmình sẽ thật đa dạng và thời trang!

Chủ đề chính: #mẹo_thời_trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn