Cách phối giày hoàn hảo với bất kỳ trang phục nào

Những quy tắc phối giày đơn giản sau đây giúp cải thiện phong cách của bạn. Và điều quan trọng nhất là cần cảm thấy thoải mái trong trang phục của mình.

Quần trắng

Quần trắng,cách phối giày,cách phối đồ,mẹo thời trang Nguồn:https://brightside.me

Trắng là màu phổ cập hợp với tất cả mọi thứ.Tuy nhiên đừng đi giày đen với quần trắng trong trạng phục đời thường/công sở - nó sẽ khiến bạn trông giả tạo và cứng nhắc.

Quần xám

Quần xám,cách phối giày,cách phối đồ,mẹo thời trang Nguồn:https://brightside.me

Bạn có thể kết hợp quần màu này với bất kỳ màu cơ bản nào. Điều này thật tiện lợi khi bạn không biết phải chọn chiếc quần nào để mặc với đôi giày ưa thích. Với màu xám, bạn có thể trông thật phong cách một cách dễ dàng.

Quần đen

Quần đen,cách phối giày,cách phối đồ,mẹo thời trang Nguồn:https://brightside.me

Hầu như ai cũng cho rằng màu đen có thể kết hợp với tất cả mọi thứ. Nhưng KHÔNG phải cái gì cũng kết hợp được với nó! Quy tắc này cũng được áp dụng với mọi màu nâu. Luôn có khả năng cách kết hợp của bạn "trái mắt" vì màu đen thường có xu hướng quá "công sở". Màu nâu có vẻ "đời thường" hơn. Nếu muốn có một vẻ ngoài thú vị, tốt hơn hết bạn nên chọn những gam màu sáng sủa.

Màu nude

Màu nude,cách phối giày,cách phối đồ,mẹo thời trang Nguồn:https://brightside.me

Khi chọn quần màu be/nude, hãy thử kết hợp nó với những đôi giày màu nhạt hay sáng màu. Đừng thử những đôi màu đen - chúng sẽ gây nên sự tương phản KHÔNG hề tích cực.

Quần màu nâu sáng

Quần màu nâu sáng,cách phối giày,cách phối đồ,mẹo thời trang Nguồn:https://brightside.me

Màu đen (và màu xám) sẽ không được phối hợp. Nhưng bạn có thể thử kết hợp với 1 đôi giày màu xanh lá hay đỏ tía. Lựa chọn màu đúng sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên nổi bật.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp