Vũ Tuyết Linh
2 năm trước

Cách phối giày hoàn hảo với bất kỳ trang phục nào

Những quy tắc phối giày đơn giản sau đây giúp cải thiện phong cách của bạn. Và điều quan trọng nhất là cần cảm thấy thoải mái trong trang phục của mình.

Quần trắng

Trắng là màu phổ cập hợp với tất cả mọi thứ.Tuy nhiên đừng đi giày đen với quần trắng trong trạng phục đời thường/công sở - nó sẽ khiến bạn trông giả tạo và cứng nhắc.

Quần xám

Bạn có thể kết hợp quần màu này với bất kỳ màu cơ bản nào. Điều này thật tiện lợi khi bạn không biết phải chọn chiếc quần nào để mặc với đôi giày ưa thích. Với màu xám, bạn có thể trông thật phong cách một cách dễ dàng.

Quần đen

Hầu như ai cũng cho rằng màu đen có thể kết hợp với tất cả mọi thứ. Nhưng KHÔNG phải cái gì cũng kết hợp được với nó! Quy tắc này cũng được áp dụng với mọi màu nâu. Luôn có khả năng cách kết hợp của bạn "trái mắt" vì màu đen thường có xu hướng quá "công sở". Màu nâu có vẻ "đời thường" hơn. Nếu muốn có một vẻ ngoài thú vị, tốt hơn hết bạn nên chọn những gam màu sáng sủa.

Màu nude

Khi chọn quần màu be/nude, hãy thử kết hợp nó với những đôi giày màu nhạt hay sáng màu. Đừng thử những đôi màu đen - chúng sẽ gây nên sự tương phản KHÔNG hề tích cực.

Quần màu nâu sáng

Màu đen (và màu xám) sẽ không được phối hợp. Nhưng bạn có thể thử kết hợp với 1 đôi giày màu xanh lá hay đỏ tía. Lựa chọn màu đúng sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên nổi bật.

Quần nâu sẫm

Đây là một trong những màu khó nhất để phối đồ. Thảm họa lớn nhất là khi bạn kết hợp với màu đen hay xám, hoặc đỏ và tím. Một gợi ý thú vị cho bạn là màu này có thể đi kèm với xanh lá hoặc nâu sẫm - sự kết hợp này có thể khiến ngoại hình tổng thể của bạn trở nên độc đáo và mới lạ.

Quần xanh da trời

Tất cả các sắc thái của xanh biển: xanh denim, xanh nhạt, xanh tươi, hay kể cả sẫm màu... đều có thể kết hợp với tất cả. Một màu linh hoạt!

Đối với màu xanh lá, xanh ô-liu, xanh ka-ki

Đối với những màu này, đôi giày có thể hủy hoại vẻ ngoài của bạn chính là đôi có màu xanh lá mạ. Còn với những màu còn lại? Hãy thử tìm cách phối hợp của riêng bạn.

Đỏ tía và các sắc thái của nó

Một chiếc quần màu đỏ tía có thể phối hợp với rất nhiều màu giày, trừ tím và nâu sẫm. Bạn có thể thử mặc nó với đôi nào màu xanh lá cây hoặc xanh da trời để khiến vẻ ngoài của bạn thêm sáng sủa. Nếu lựa chọn của bạn khá đơn giản, bạn có thể thử giày màu xám.

Chủ đề chính: #cách_phối_giày

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn