Thuynt
3 năm trước

Cách sắp xếp tủ đồ thông minh cho người bận rộn

Sắp xếp tủ đồ sao cho gọn luôn là vấn đề nan giải của những người bận rộn. Cùng OhayTV khám phá cách sắp xếp tủ đồ thông minh, giảm thời gian tìm kiếm bạn nhé!

Sắp xếp tủ đồ sao cho gọn luôn là vấn đề nan giải của những người bận rộn. Thử tưởng tượng một buổi sáng, bạn lúng túng vì tìm không ra áo sơ mi, quần tây để đi làm; hay một buổi tối, bạn loay hoay vì không thấy chiếc áo yêu thích để hẹn hò với người yêu,... cảm giác thật khó chịu phải không? Mình sẽ giúp bạn sắp xếp lại tủ áo quần, tránh gặp những tình huống oái oăm như trên

Không gian tủ áo quần:

Tạo thêm các vách ngăn để tận dụng tối đa không gian tủ cả chiều ngang lẫn chiều dọc

Thắp ánh sáng trong tủ quần áo giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời dễ dàng hơn trong việc tìm quần áo

Sắp xếp áo quần

Để những trang phục không cần thiết vào một vali: Vào mùa hè, bạn nên để những trang phục mùa đông vào một vị trí khác, chỉ giữ lại trong tủ các trang phục mùa hè.

Phân loại trang phục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn: Có thể phân loại theo loại trang phục: áo thun, áo sơ mi, quần tây, quần jean, váy..., theo mục đích sử dụng:đi làm, đi chơi..., hoặc theo màu sắc trang phục.

Cái nào nên treo, cái nào nên gấp

Lựa chọn đúng treo hoặc gấp cho trang phục không chỉ giúp tiết kiệm được không gian mà còn bảo quản tốt trang phục.

Với những chiếc áo sơ mi, quần âu, áo vest  bạn nên treo để giữ dáng cho trang phục, đặc biệt với quần tây hãy dùng móc kẹp để quần không bị hỏng dáng.

Với những chiếc áo thun, quần jean, các phụ kiện...bạn có thể gấp gọn để vào các ngăn, vừa gọn gàng vừa tiết kiệm diện tích

Mình tin rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, lựa chọn trang phục. Chúc bạn thành công!

Chủ đề chính: #mẹo_gấp_quần_áo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn