2 năm trước

Cách tạo dáng để tạo ra những bức ảnh đẹp như Ulzzang (Phần 2)

Ở Phần 1 mình đã nói đến một số kiểu tạo dáng để chụp ảnh, sau đây là một số kiểu tạo dáng mà các bạn sống ảo phải biết.

Chụp với thú cưng

Cách tạo dáng cực đàng yêu này thì sẽ giúp thu hút người xem nhất là các bạn trai đó. Cách tạo dáng này cũng có thể khoe được boss của mình. Bên cạnh thú cưng bạn có thể ôm, hôn thì trong rất là đẹp. Vừa tạo được sự hoang dã vừa để lại ấn tượng cho người xem.

Chụp góc nghiêng

Cách này sẽ giúp bạn hút hồn, làm xao xuyến bao nhiêu trái tim. Xu hướng chụp "góc nghiêng thần thánh" đang gây bão hiện nay. Vừa khoe được gương mặt khong góc chết vừa tạo lên được vẻ đẹp sang chảnh, quý phải ở trong bức ảnh. Vuốt tóc, mỉm cười hay ngước mặt lên chụp với góc nghiêng thì đã tạo được bức ảnh thần thánh như các ulzzang khác rồi.

Tựa vào tường

Cách chụp hình so deep này cũng được mọi người hay làm. Ta nên chụp ở tường trắng vì sẽ làm sáng bức hình của bạn hơn.

Chụp sau lưng

Chắc kiểu này các bạn trẻ hay sống ảo thường làm nhất. Không cần khoe mặt nhưng với kiểu này sẽ giúp bạn tạo ra bức ảnh cực sống ảo sau lưng của mình cùng với phong cảnh mà bạn chụp.

Nghịch tóc

Chỉ cần vuốt tóc hay nghịch một chút tóc cũng tạo ra bức ảnh của đẹp rồi.

Chụp với hoa

Mặt đẹp nhờ hoa, vậy nên khi chụp với hoa sẽ khiến bức ảnh trở nên sinh động, màu sắc. Kiểu này cũng giúp các bạn sống ảo tạo ra bức ảnh đẹp.

Trên là một số kiểu tạo dáng chụp đẹp.

Cảm ơn các bạn đã đọc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn