Duy Hữu 4 năm trước

Cách tẩy vết keo 502 dính trên da

Làm gì khi keo 502 dính trên da? Không sao, bài viết này sẽ chỉ cho bạn rất nhiều cách, cần 10 phút và vết keo sẽ bong ra ngay

Mình cá trên 80% mọi người đều từng ít nhất một lần bị keo 502 dính vào tay. Cảm giác lúc đó thật khó chịu phải không? Đừng lo, những mẹo sau đây sẽ giúp bạn.

Trước hết, bạn không nên căng thẳng tìm cách loại bỏ lớp keo 502 dính trên da, thay vào đó hãy nhúng tay vào vào nước xà phòng ấm và ngâm khoảng 10 phút đến khi keo mềm ra, sau đó nhẹ nhàng gỡ từ từ lớp dính ở ngón tay ra.

Mô tả hình ảnh

Sau khi lau khô tay, bạn có thể đổ nước tẩy móng tay vào phần bị dính keo, sau đó chà nhẹ, bạn sẽ thấy lớp keo màu trắng từ từ biến mất.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn không có nước tẩy móng cũng không sao, bạn có thể dùng bơ phết lên chỗ dính keo 502, sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Mô tả hình ảnh

Bạn cũng có thể sử dụng giấy nhám hoặc giũa móng tay để cọ xát với phần keo màu trắng dính ở tay, đừng chà quá mạnh nhé

Mô tả hình ảnh

Ngoài ra còn có một cách đơn giản khác, thích hợp cho nam giới, đó là đổ một ít dầu sạch hoặc xăng lên trên phần tay bị dính keo 502. 

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn không có các dụng cụ nêu trên, vẫn còn một cách, đó là ngâm tay vào nước ấm trước, sau đó rửa lại bằng sữa tắm.

Mô tả hình ảnh

Hoặc bạn có thể mua loại thuốc rửa “khắc tinh” của keo: chỉ cần trong vòng ba giây, keo sẽ được tẩy sạch, thực sự vừa trực tiếp vừa nhanh chóng.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Còn nếu bạn… không muốn làm gì cả và cũng không quan tâm xem tay bị dính keo hay không, vậy thì chỉ còn cách chờ đợi sau một thời gian nó sẽ tự bong ra. Nếu bạn có thể chờ đợi, vậy thì thời gian chờ sẽ là khoảng 280-320 giờ!

Mô tả hình ảnh

Vậy là bạn đã vừa đọc xong những mẹo hữu ích để giúp chúng ta giải quyết vết keo 502 dính trên da. Còn rất nhiều mẹo hữu ích khác, bạn có thể xem tại đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...