Quỳnh
2 năm trước

Cách thể hiện tình cảm lãng mạn nhưng không sến

Không phải cứ thể hiện tình cảm là phải sử dụng những thứ sến rện. Tình yêu với nhiều người đôi khi chỉ là những điều rất bình dị. Hãy tham khảo những cách dưới đây, để nói cho người ấy biết bạn thương người ấy như thế nào.

1. Chào buổi sáng và chúc ngủ ngon:

Bạn chỉ cần đều đặn nhắn tin cho nàng mỗi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ. Không cần nói thêm bất cứ điều gì, cũng không cần diễn giải dài dòng: “Chúc em một ngày tốt lành, hy vọng mọi may mắn sẽ đến với em”, “Chúc em ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp”. Con gái thích các chàng trai kiệm lời nhưng quan tâm chu đáo. Cho dù nàng có hồi đáp lại hay không thì bạn vẫn cứ nhắn tin đều đặn, nàng sẽ cảm thấy rất vui vì điều này.

2. Ngồi trên quán cà phê tầng cao và trò chuyện:

Ở không gian yên tĩnh và lung linh, hai bạn tự khắc sẽ cảm thấy cảm xúc trở nên ngọt ngào hơn. Có thể không cần nói những lời hoa mỹ như trong tiểu thuyết, hay hành động như phim thần tượng, chỉ cần nắm tay nhau và nhìn dòng người chạy xuôi ngược, ánh đèn lấp lánh, im lặng và cùng nhìn về một hướng, đã đủ hạnh phúc rồi.

3. Đi thả diều vào một buổi chiều đẹp trời:

Cùng nhau thả diều, có thể hai bạn chỉ có thể…để mắt đến con diều chứ không thể thể hiện sự yêu thương hay bày tỏ tình cảm. Nhưng trong khung cảnh bình yên như thế, tự khắc nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc và nhẹ nhõm trong lòng mà bạn không cần phải làm nàng “nổi da gà” bằng những câu nói mùi mẫn.

4. Quan tâm đến từng chi tiết nhỏ:

Chẳng hạn như khi vừa đi mưa xong thì bạn có thể lau mắt kính cho nàng, dẫn xe ra khỏi bãi giúp nàng, khi đưa nàng về nhà, đợi nàng vào đến nhà rồi mới quay lưng đi, luôn chờ nàng cúp máy trước… Đối với con gái, chính những tiểu tiết như vậy mới được gọi là lãng mạn.

5. Ôm thật chặt mà không cần nói gì:

Chẳng hạn như bạn vừa gặp nàng sau nhiều ngày không gặp, bạn nhớ nàng, bạn muốn cho nàng biết rằng bạn yêu nàng rất nhiều… tất cả những điều đó chỉ cần biểu hiện bằng một cái ôm thật chặt. Con gái luôn thích được che chở và quan tâm nhẹ nhàng như thế.

6. Khiến nàng tự hào về bạn trước đám đông:

Khi đi cùng nhau bạn luôn nắm tay nàng, không để nàng xách bất cứ thứ gì dù là chiếc túi nhỏ, để nàng đội nón hoặc mang áo khoác của bạn, lấy ghế cho nàng ngồi, lấy đũa muỗng cho nàng trong bàn ăn… Có hàng ngàn hành động thể hiện yêu thương khiến nàng cảm thấy thật “lãng mạn” mà bạn không cần phải tốn sức quá nhiều.

7. Tặng những gì mà cô ấy cần:

Đừng tặng hoa, tặng thiệp, tặng video hay thơ tình. Hãy tặng những gì nàng thích và nàng thiếu. Chẳng hạn như một chiếc váy đẹp để nàng mặc đi tiệc sinh nhật, một đôi giày bata vì giày của nàng đã cũ, một lọ nước hoa nhãn hiệu mà nàng hay dùng, một hộp bánh loại nàng thích ăn nhất… Chính những điều thực tế như vậy mới khiến nàng cảm thấy trân trọng và yêu bạn nhiều hơn.

Demi Twinkle ®

Chủ đề chính: #tỏ_tình_không_sến

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn