Trang Ha 1 năm trước

Cách trị nám hiệu quả bằng sữa ong chúa tươi

Mình đã trải nghiệm và thấy hiệu quả nên hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn về cách trị nám cực kỳ hiệu quả và an toàn từ sữa ong chúa tươi

Cách trị nám hiệu quả bằng sữa ong chúa tươi

1. Lý do sữa ong chúa có thể trị được nám 

Nám da chính là tình trạng ra tăng các hắc sắc tố melanin trên da. Trong thành phần của sữa ong chúa có chứa nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se và NO nên có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết. Nhờ đó, tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da.

Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hoá, ngăn ngừa sự hình thành gốc tự do ở trong da, có thể loại bỏ các đốm nâu. Đồng thời cung cấp các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hoá.Sữa ong chúa còn cung cấp collagen vốn là loại protein chủ yếu cấu tạo nên da. Nó làm thay đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự thúc đẩy tuần hoàn nội mô. Sản phẩm cung cấp enzyme chống gốc tự do superoxide dismutase (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ các các gốc tự do Lipofusin. Vì thế sữa ong chúa hoàn toàn có thể dùng để điều trị nám da.

2. Cách dùng sữa ong chúa trị trị nám da

Dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất kết hợp vừa bôi mặt vừa uống hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.– Cách uống: ngày 2 lần, mỗi lần từ 3 – 5g ( tương đương 1 thìa cafe)– Cách bôi mặt: buổi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch, bôi một lượt sữa ong chúa lên mặt, để khô, dùng tay ướt vỗ nhẹ khắp mặt cho sữa ong chúa thấm hết vào da. Để khoảng 20p rồi rửa lại mặt.

Mình đã trải nghiệm nên bạn nào bị nám có thể hoàn toàn sử dụng phương pháp trị nám bằng thiên nhiên này nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn