SAOBANG 4 năm trước

Cách ứng xử khôn khéo của Nhã Phương trước scandal Trường Giang - Quế Vân

Nhã Phương là một trong những nàng "ngọc nữ" của showbiz Việt. Trước scandal hẹn hò Trường Giang-Quế Vân, Nhã Phương đã có cách ứng xử khôn khéo.

Nhã Phương là một diễn viên luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Sau khi hợp tác cùng Trường Giang trong phim điện ảnh 49 ngày, hai người trở thành cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Vui mừng cưa được bao lâu, scandal hẹn hò Trường Giang-Quế Vân nổ ra. rên trang cá nhân của Quế Vân đăng một đoạn clip gồm những hình ảnh thân mật cùng Trường Giang. Đặc biệt hơn, đúng ngày vanlentine Quế Vân đăng một bức tâm thư khá dài tố Trường Giang lăng nhăng và tố Nhã Phương "không hề hiền lành". 

Giữa bão scandal, Trường Giang vẫn giữ thái độ im lặng. Trong khi đó Nhã Phương vẫn đăng những dòng trạng thái vui vẻ, lạc quan, không nhắc đến scandal.

Cô viết :"Hậu quả của Tết ú nu ú ù". Sau bức tâm thư dài của Quế Vân ngày valenine, Nhã Phương cũng đăng trên trang cá nhân "Be my Valentine! Chúc cho những ai đang yêu có 1 ngày valentine ấm áp. Ai đang cô đơn thì đừng có lo. Tình yêu rồi sẽ đến với bạn nhanh thôi". Hôm sau, Nhã Phương lại đăng dòng trạng thái khá ẩn ý :"Tuần mới làm iệc mới! Chúc cả nhà năm mới tràn đầy năng lượng. Dĩ bất biến, ứng vạn biến". Có thể tạm hiểu với lời chú thích này, Nhã Phương đã ngầm tuyên bố cô sẽ có cách ứng xử phù hợp nhất dù mọi thứ xung quanh có biến đổi khó lường. Đây được coi là một cách ứng xử khá thông minh, khôn kéo của Nhã Phương.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...