Thiên Đồng
3 năm trước

Cách xoa 5 ngón tay thổi bay trăm bệnh chỉ trong 60 giây

5 ngón tay có liên hệ mật thiết đến các cơ quan nội tạng, tâm trạng của bạn. Xoa bóp, massage các ngón tay theo cách sau đây trong khoảng 1 đến vài phút, sẽ có tác dụng diệu kỳ với sức khỏe và tinh thần.

Xoa bóp ngón tay cái

Trái tim và phổi được kết nối với ngón tay cái. Bằng cách xoa bóp và kéo căng ngón tay cái, bạn có thể làm chậm lại nhịp tim và giúp bạn hít thở dễ dàng hơn.

Xoa bóp ngón trỏ

Dạ dày và đại tràng được kết nối với ngón trỏ. Nếu bạn đang bị táo bón hoặc bị đau bụng, bạn hãy bấm ngón trỏ và xoa bóp nó trong 60 giây nhé.

Xoa bóp ngón giữa

Hệ  hô hấp, hệ tuần hoàn kết nốivới ngón tay giữa. Bất cứ khi nào bạn bị chóng mặt, buồn nôn, hoặc mất ngủ, bạn hãy kéo căng ngón giữa và xoa bóp nó. 

Xoa bóp ngón tay đeo nhẫn

Tâm trạng của bạn được kết nối với ngón tay đeo nhẫn. Xoa bóp ngón này có thể làm giảm bớt tâm trạng tiêu cực, mang lại một cảm giác yên bình và thoải mái cho bạn.

Xoa bóp ngón út

Thận, cổ và đầu được kết nối với các ngón tay út. Xoa bóp ngón tay này sẽ giảm đau đầu và đau cổ, đồng thời giữ cho thận của bạn được khỏe mạnh.

Lòng bàn tay

Hệ thống thần kinh được kết nối với lòng bàn tay. Vỗ tay hai bàn tay vào nhau sẽ giúp tăng thêm sự lưu thông khí huyết trong cơ thể bạn.

Trên đây là những mẹo hay xoa bóp ngón tay, thổi bay trăm bệnh, đổi thay vận mệnh, bạn cần làm ngay nhé!

Rất mong nhận được ý kiến chia sẻ của bạn!

Xem thêm: 

Chủ đề chính: #ngón_tay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn