Duyên Kwon
4 năm trước

Cái kết bất ngờ của cô dâu 8 tuổi

Những ngày này cô dâu 8 tuổi đang đi đến hồi kết và được khán giả háo hức chờ đợi từng diễn biến tình tiết của bộ phim .

Những ngày này cô dâu 8 tuổi đang đi đến hồi kết và được khán giả háo hức chờ đợi từng diễn biến tình tiết của bộ phim .

Cô dâu 8 tuổi trở nên nổi đình nổi đám ở Việt Nam không phải chỉ vì nó là một bộ phim hay mà còn vì lí do khá “đáng ghét” là nó mang một tiết tấu quá chậm và nhiều người cho rằng nó nhàm chán, rề rà.

Tuy nhiên ở phần ba này với sự xuất hiện của nhân vật mới về cả vẻ đẹp và vị trí của nhân vật đó trong bộ phim lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Người người, nhà nhà lại lao vào cuộc chiến tranh luận về “Cô dâu 8 tuổi.”

Cho đến thời điểm hiện tại, “Cô dâu 8 tuổi” đã đi đến những mâu thuẫn đỉnh điểm, những bước ngoặt và những bất ngờ nhất cần có của một bộ phim hấp dẫn. Trái ngược lại với những nhận định ban đầu của khán giả. Ở phần 5 này, “Cô dâu 8 tuổi” đã  thu hút được tình cảm của những người khó tính nhất, những khán giả trẻ tuổi vốn dĩ ghét sự chậm rãi, đều đều của phim.

Mô tả hình ảnh

Tại Việt Nam, “Cô dâu 8 tuổi” vẫn đang trong thời kì cao trào tuy nhiên đã đi đến hồi kết ở Ấn Độ. Cái kết của phim khiến khán giả vỡ òa trong bất ngờ khi người chồng hiện tại của Anandi – anh cảnh sát Shivraj tốt bụng mới chính là con ruột của Sumitra Bansal và Bhairon và cháu ruột của bà Kalyani. Jagdish chỉ là “cậu con nhầm lẫn” khi mẹ đẻ của Jagdish và Sumitra cùng sinh tại một bệnh viện và đã bế nhầm con của hai gia đình.

Điều đặc biệt và bất ngờ hơn nữa khiến khán giả thỏa mãn đó là sự trở về của anh cảnh sát Shivraj sau khi được thông báo đã hi sinh vì nhiệm vụ. Anandi cuối cùng, sau những cực nhọc đau khổ đã có được hạnh phúc.

Nhưng đó liệu đã là cái kết cuối cùng cho bộ phim đầy bất ngờ một cách thú vị dành cho những khán giả kiên nhẫn chưa? Kết thúc được thông báo trước này chỉ như một món gia vị để khán giả Việt Nam có động lực và niềm vui để cùng tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Chủ đề chính: #cô_dâu_8_tuổi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn