Nguyễn Kế Lê Tiến 10 tháng trước

Cảm động với bộ ảnh “Xin lỗi mẹ” của cộng đồng Agency Việt Nam hiện gây bão mạng.

Như một lời chúc mừng, hối lỗi đầy đáng yêu, bộ ảnh “Xin lỗi mẹ” đến từ agency Climax đang gây bão cộng đồng mạng vì đã nói ra hết tâm tư, tấm lòng của mọi người con Việt Nam nói chung và “dân” agency nói riêng.

Cùng nhấc máy lên và gọi điện về cho mẹ nhé!

Thực sự mà nói, đối với những designer, kể cả chuyên nghiệp hay nghiệp dư, việc dành cả ngày trên máy tính để chỉnh sửa, thiết kế logo, banners, … là một chuyện , hết sức bình thường. Thế nhưng, đôi khi họ và cả chính bạn nữa, lại quên mất việc phải nhấc điện thoại lên và gọi điện về cho bố mẹ, đó chẳng là một chuyện gì to tác cho cam, song lại để lại trong bố mẹ một niềm hạnh phúc lớn lao. Không tin ư? Quay số và gọi về cho bố mẹ ngay nào!

Công việc chủ yếu của Media (Truyền thông) chính là thấu hiểu và lắng nghe, luôn luôn biết và muốn biết khách hàng của mình cần gì. Tuy nhiên, không phải ai cũng thấu hiểu, lắng nghe những câu chuyện của mẹ mình, không phải ai cũng biết mẹ mình đang cần gì, muốn gì và tất nhiên không phải ai cũng luôn luôn muốn tìm hiểu những nhu cầu, tâm tư của mẹ. Không chỉ riêng “Mother’s day”, mỗi người trong chúng ta nên dành thời gian mỗi ngày để thấu hiểu, lắng nghe những tâm sự của mẹ.

Ngày của Mẹ (Mother's Day) đương thời được khởi xướng bởi bà Anna Marie Jarvis tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia, Hoa Kỳ vào năm 1908, để tôn vinh những người mẹ hiền, đặc biệt là trong khung cảnh của mái ấm gia đình. Theo truyền thống của Hoa Kỳ và đa số các quốc gia trên thế giới ngày nay, Ngày của Mẹ được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ nhì của tháng 5. Một số quốc gia khác cũng có các ngày lễ tương tự được tổ chức vào các ngày khác trong năm.

“Ý tưởng này xuất phát từ cuộc sống thường ngày của team mình. Mọi người rất bận rộn với công việc và đôi khi mình quên đi những chuyện rất đơn giản là quan tâm đến mẹ”, chị Ares Le - một trong những thành viên tạo ra bộ ảnh "Xin Lỗi Mẹ" chia sẻ.

Ta được mẹ chăm bẵm từng tấm bé và nghĩ đó như là một việc hiển nhiên mà chưa từng nói lời cảm ơn, hay quan tâm tử tế đến mẹ. Vì vậy nhân ngày 12/5 - Ngày của mẹ, mỗi người hãy cùng nhau gửi tới đấng sinh thành của chính mình những lời chúc, sự quan tâm ngọt ngào nhất.

Click vào đây để xem đầy đủ bộ ảnh trên Fanpage của Climax Agency và đừng quên theo dõi mình để cập nhật những tin tức mới nhất và thú vị nhất về công nghệ bạn nhé!

Lê Tiến - Ohay.tv 

Nguồn ảnh : thinkClimax

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn