Cat Team
1 tuần trước

'Cẩm tâm tựa ngọc' của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lươngchuẩn bị lên sóng

Cẩm tâm tựa ngọc là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ nữ công lược của tác giả Chi Chi với sự tham gia diễn xuất của Chung Hán Lương (trong vai Từ Lệnh Nghi), Đàm Tùng Vận (trong vai La Thập Nhất Nương), Hà Hoằng San (trong vai Kiều Liên Phòng), Đường Hiểu Thiên (trong vai Lâm Thế Hiển),...

Vào giữa triều Minh, nhà quan La gia ở Dư Hàng dần dần bị suy tàn, hy vọng thông qua mối liên hôn để cứu nguy nạn của gia tộc, thứ nữ Thập Nhất Nương thông minh lấy lòng đã được chọn, từ một thứ nữ nhỏ bé trở thành phu nhân của Vĩnh Bình Hầu Phủ, Vĩnh Bình Hầu đại tướng quân Từ Lệnh Nghi. Ban đầu, đối mặt với các mối quan hệ phức tạp của Từ Phủ, áp lực và sự không tín nhiệm đến từ La gia, khiến Thập Nhất Nương vô cùng khó khăn, nhưng cô ấy không bị đánh bại, tuy xuất thân tầm thường, nhưng cô lại dùng sự đơn thuần lương thiện để có được sự tín nhiệm của Từ gia, dùng tình yêu và bao dung khiến những người đã từng xem thường cô ấy bỏ xuống thành kiến, lại dùng kiến thức và trí tuệ nổi bật của mình giúp tướng công Từ Lệnh Nghi đưa ra kế sách, nhiều lần cứu nguy cho Vĩnh Bình Hầu phủ, lại cùng những quan lại tham ô đấu trí, đấu dũng, cứu bách tính khỏi dầu sôi lửa bỏng, và cả sự xâm lược của ngoại tộc. Khi gia tộc có khó khăn, phu thê hai người cùng nhau ra mặt, đoàn kết mọi người, Từ Lệnh Nghi đích thân ra chiến trường, dẫn đầu đại quân giành thắng lợi. Còn phu thê hai người cũng nhiều lần nắm tay vượt qua nguy nạn, dần trở thành duy nhất của đối phương, hẹn ước nương tựa nhau cả một đời.

Mới đây, bộ phim chính thức tung MV nhạc phim Phải bên nhau do Châu Thâm trình bày. Trong đó, những phân cảnh ngọt ngào trong phim cũng được tiết lộ. Khán giả lập tức "nhốn nháo đòi phim" trước cảnh khóa môi ngọt lịm của cặp đôi Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận.

Theo tiết lộ, Cẩm tâm tựa ngọc sẽ được phát sóng miễn phí trên nền tảng WeTV và hiện đang trong quá trình chuẩn bị mắt khán giả. Bộ phim lấy bối cảnh thời Minh, thứ nữ La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) tuy địa vị thấp kém nhưng rất có lý tưởng, nàng cho rằng tầm nhìn của người phụ nữ không nên bị bó buộc vào các quy tắc trong nhà, nàng hy vọng có thể dựa vào kỹ thuật thêu thùa tinh xảo của mình mà giành được cuộc sống tự do tự tại.

Sau khi ngoài ý muốn mà gả cho Vĩnh Bình Hầu Đại Tướng Quân Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương), nàng dùng tinh thần lạc quan tích cực đối đãi với mỗi một người bên cạnh mình, dựa vào nỗ lực thu phục lòng tin trên dưới nhà họ Từ, kiểm soát lại việc trông nom nhà cửa (quản gia).

Từ Lệnh Nghi bị hấp dẫn bởi những phẩm chất tốt đẹp của Thập Nhất Nương, sau đó động tâm với nàng. Hai người trải qua nhiều thăng trầm dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, cưới trước yêu sau trở thành tri kỷ. Dưới sự hỗ trợ của chồng, Thập Nhất Nương mở phường thêu Tiên Lăng Các, nỗ lực truyền bá kỹ nghệ thêu. Vĩnh Bình Hầu Từ Lệnh Nghi, vì bảo vệ an ninh quốc gia, cải thiện đời sống nhân dân, ủng hộ việc mở lệnh cấm biển mà nếm trải khó khăn nặng nề.

Khi Từ gia đối mặt với tai họa khủng khiếp diệt tộc tịch thu gia tài, vợ chồng đồng tâm hợp lực hóa giải tình cảnh nguy khốn, thành công bảo vệ chu toàn gia tộc họ Từ. Cuối cùng có thể khai thông đường biển, đến lúc này việc buôn bán trên biển trở nên thịnh thế hưng vượng. Bách tính ven biển an cư lập nghiệp. Vợ chồng hai người tâm đầu ý hợp, tin tưởng lẫn nhau, kiên trì yêu nhau, cùng nhau đối diện với phong ba đời người, viết nên cuộc đời truyền kỳ về họ.

Chủ đề chính: #cẩm_tâm_tựa_ngọc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn