Trung Ngô 4 năm trước

Camera 8 Ten quay phim dưới nước

Bạn cần một chiếc camera nhỏ gọn, năng động để ghi lại những khoảng khắc thể thao ấn tượng của riêng mình? Camera 8 Ten là sự lựa chọn không tồi.

Bạn cần một chiếc camera nhỏ gọn, năng động để ghi lại những khoảng khắc thể thao ấn tượng của riêng mình? Bạn cần một chiết camera có thể quay phim dưới nước ...Camera 8Ten là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn!

Camera 8Ten

Camera 8Ten là dòng camera thể thao được thiết kế chuyên dụng cho thể thao. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể gắn camera 8Ten lên mũ bảo hiểm, đầu xe... bất cứ nơi nào bạn muốn.

Mô tả hình ảnh


Camera 8Ten nổi bật với khả năng chống nước IP68, ống kính độ phân giải 1.3MP, quay phim HD và có kích thước rất gọn nhẹ.

Cấu hình Camera 8Ten tuy không “khủng” nhưng cũng đủ để ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời và ấn tượng.

[qcngang]

Camera 8Ten được trang bị cảm biến 1.3MP CMOS chất lượng để đem đến những khung hình sắc nét. Chiếc máy quay phim này cho khả năng lấy sáng khá tốt với khẩu độ F3.0-3.6 , phù hợp quay phim trong nhiều điều kiện ánh sáng. Tuy nhiên ban đêm vẫn cần trợ sáng để có kết quả tốt nhất.

Mô tả hình ảnh


Camera 8Ten White Edition SDV-1270 hỗ trợ quay phim độ phân giải HD (1280X720px) và VGA(640x480px).

Quay phim dưới nước - tại sao không?!

Mô tả hình ảnh

Với lớp vỏ chống nước áp dụng công nghệ IP68, bạn có thể lặn sâu đến 10m để quay phim, hình ảnh quay phim dưới nước không hề giảm chất lượng.

Thiết kế nhỏ gọn
 Camera 8Ten có kích thước chỉ 71x46x22mm nên rất vừa vặn, tiện dụng. Màn hình LCD 1.77” TFT cho hình ảnh rõ nét.

[qcngang]

 Máy sử dụng pin sạc Li-ion 450mAh, thẻ nhớ ngoài TF (tối đa 32GB) và kết nối USB 2.0. Bộ sản phẩm còn được kèm thêm giá đỡ giúp gắn camera lên mũ bảo hiểm để bạn có thể luôn sẵn sàng ghi lại những khung hình rõ nét nhất.

Hiện có 2 phiên bản 1.3 Mp và 5.0 Mp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...