Phạm Thị Lan Anh 4 năm trước

Những mẫu Camera ngụy trang đáng chú ý nhất 2015

Điểm tuyệt vời nhất của Camera giám sát là chúng có thể nguỵ trang, giúp bạn dễ dàng quản lý mọi thứ mà không gặp trở ngại.

Một số mẫu camera dưới đây sẽ hữu ích cho bạn trong nhiều trường hợp, giám sát nhà cửa khi bạn vắng nhà, giám sát phòng làm việc, phòng chống trộm, ghi chép lại nội dung các cuộc hôi họp… bởi khả năng ngụy trang của chúng

TRURENDI HD spy pen hidden camera:

Loại camera gián sát này được gắn trong thân bút. Camera có thể chụp ảnh với kích cỡ 1280×1024 và ghi video chất lượng 720p với định dạng AVI. Vẻ ngoài của chiếc bút không hề phô trương cho nên rất ít gây sự chú ý.

Mô tả hình ảnh

 Cigarette lighter hidden spy camera (Camera gián điệp giấu trong bật lửa)

Thiết bị này được nguỵ trang như một chiếc bật lửa thực sự. Tuy nhiên, ẩn giấu trong nó là là một chiếc thẻ nhớ và ống kính camera siêu nhỏ. Pin của thiết bị này có thể sử dụng trong 90 phút và không thể chứa được thẻ nhớ trên 16 GB.

Mô tả hình ảnh

Toto 808 key-chain spy camera recorder (Camera giám sát nguỵ trang thành móc khoá xe hơi)

Camera bé xíu được nguỵ trang trong trong một chiếc móc khoá xe hơi bình thường. Thiết bị này cho phép bạn chụp ảnh, quay camera ghi lại tất cả mọi thứ và rất khó bị phát hiện. Tuy nhiên, nó chỉ ghi được hình ảnh có độ phân giải 480p, không hỗ trợ thẻ nhớ trên 8G và thời lượng dùng pin chỉ 90 phút.

Mô tả hình ảnh

USB Disk HD hidden camera (Camera giấu trong USB)

Mô tả hình ảnh


Ngày nay, chúng ta hầu như sử dụng USB mỗi ngày, và thậm chí luôn mang theo bên mình khi  đến trường, đến nơi làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu những chiếc USB có gắn Camera như thế này.


Mô tả hình ảnh

Mini Clock radio spy camera 

Mô tả hình ảnh


Nó trông giống như một chiếc radio và đồng hồ báo thức kết hợp lại. Chiếc camera giám sát đặc biệt này có khả năng ghi lại mọi thứ diễn ra trong ngôi nhà của bạn khi bạn đi vắng. Thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ 32GB, có thể ghi hình vào ban đêm, trong không gian ánh sáng yếu.

U.S. Patrol JB5472 Photo Patrol Security Air Freshener Camera

Mô tả hình ảnh


U.S.Patrol đã sản xuất loại camera an ninh giấu trong máy làm lạnh không khí dùng cho nhà ở và văn phòng. Khi có bất kì chuyển động nào trong khu vực ghi hình, cảm ứng hồng ngoại sẽ tự động được kích hoạt và chụp lại. Nó được thiết kế để có thể đảm bảo sử dụng tốt trong thời gian dài.

SharpX Principal Electric Pencil Sharpener Camera

Mô tả hình ảnh


Loại camera gián điệp này có vẻ ngoài giống một chiếc gọt bút chì điện tử, với màu xám bạc và màu đen. Được thiết kế với 6 lỗ nhỏ để chụp hình, một lưỡi thép hình xoán ốc để gọt bút chì nhằm đánh lừa người khác.


Defender STEALTH1 Covert MPEG4 DVR Recorder

Mô tả hình ảnhThiết bị ghi hình này có một lỗ camera giám sát cùng với một cảm ứng chuyển động. Bạn có thể liên tục giám sát đối tượng khả nghi suốt 12 giờ đồng hồ với thiết bị không dây này. Thẻ nhớ SD của nó có thể lưu lại bản ghi trong vòng 45 ngày. Thiết bị sẽ kích hoạt để ghi hình khi phát hiện ra những chuyển động. Bạn có thể cho thẻ nhớ vào máy tính và xem lại các cảnh quay được ghi trong nhiều tuần, đã được lưu lại và nén theo chuẩn MPRG-4.Camera hình móc áo

Mô tả hình ảnh


Máy quay camera được giấu trong những chiếc móc treo đồ này có thể ghi hình với độ phân giải 1280× 960 pixel, có thể sử dụng như một thiết bị quay cầm tay, máy quay video số, máy quay giám sát hay camera gián điệp. Nó phát hiện ra những chuyển động xung quanh thông qua cảm biến chuyển động.

Spy Alarm Clock Security Hidden DVR Camera (Đồng hồ báo thức ẩn giấu camera an ninh).

Mô tả hình ảnhCamera được giấu trong chiếc đồng hồ với vẻ ngoài thời trang, làm bằng chất liệu thép không gỉ. Có thể sử dụng để chụp hình, quay video mà không bị phát hiện. Tính năng nổi bật của thiết bị: phát hiện âm thanh, phát hiện chuyển động, video định dạng AVI và dễ dàng điều chỉnh.

Waterproof Smart Watch Spy Camera (Camera theo dõi giấu trong đồng hồ đeo tay).

Mô tả hình ảnhChiếc camera gián điệp này có dung lượng 4GB, có thể lưu trữ hình ảnh và video chất lượng HD. Người ta đã kết hợp tính năng giám sát và kiểu dáng thời trang một cách hoàn hảo trong một chiếc đồng hồ. Thiết bị này không những hợp thời trang mà còn rất bền và chống ngấm nước. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và ghi hình thông qua một lỗ camera nhỏ được nguỵ trang. Sản phẩm này cũng có thể được dùng như một thiết bị ghi chú khi tham gia các cuộc họp thay vì phải ghi chép lại bằng tay.

Mini Gadgets HC-MP3 Hidden Camera in MP3 Player (Ẩn giấu camera trong máy nghe nhạc mp3).

Mô tả hình ảnhMini Gadgets đã cho ra mắt mẫu camera an ninh giấu trong một chiếc máy mp3 có vẻ ngoài bình thường. Với thiết bị này, bạn có thể chụp ảnh và ghi hình video với độ phân giải 640×480 pixel, tốc độ ghi hình 1GB trong 40 phút.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn