Lê Minh Tiến 4 năm trước

Cận cảnh Clip tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 bị lẩn tránh

Đoạn clip gây xôn xao dư luận về cách hành xử của các hoa hậu đối với tân hoa hậu hoàn vũ

Đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe 2015 đã khép lại với chiếc vương miện thuộc về Hoa hậu Philippines, sau sự cố đọc nhầm kết quả ‘kinh điển’ của MC Steve Harvey. Cũng vì sự cố này, Hoa hậu Colombia bỗng chốc trở thành ‘cô gái đáng thương nhất thế giới’ sau khi bị gỡ chiếc vương miện trao nhầm để trả lại cho đại diện Philippines. Mặc dù người đẹp Colombia vẫn cố giữ nụ cười vào giây phút đăng quang của Pia Wurtzbach, sau đó cô lại không kìm được nước mắt và nức nở trong vòng tay các thí sinh khác. Rất đông các Hoa hậu đã đến an ủi cô gái này trong khi một số ít dành lời chúc mừng cho Hoa hậu Philippines. Mới đây, một đoạn clip hiếm hoi quay cảnh các người đẹp trên sân khấu sau khi chương trình kết thúc đã gây chú ý với cư dân mạng bởi thái độ của các thí sinh đối với Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach.

 

Mô tả hình ảnh

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Mô tả hình ảnh

Nhưng hoa hậu Columbia là người được reo vang tên nhiều nhất

Mô tả hình ảnh

Các thí sinh khác vây quanh Hoa hậu Colombia

Trong video này, sau giây phút đăng quang, Pia Wurtzbach đã cố tiếp cận người đẹp Colombia lúc này đang được vây quanh bởi các thí sinh khác, có lẽ để động viên cô. Tuy nhiên khi đại diện Philippines vừa đến gần, một số thí sinh đã tỏ ra không ấy vui vẻ và lảng sang chỗ khác. Người đẹp Montenegro thậm chí còn vừa bỏ đi vừa lắc đầu. Nếu để ý nghe kĩ, có người còn nói: “Philippines, làm ơn hãy lùi lại đi” và đẩy cô ra chỗ khác. Sau khi người đại diện kéo Pia Wurtzbach đi, các người đẹp đứng gần đó lập tức vẫy tay và hô to “Colombia’ không ngừng.

Mô tả hình ảnh

Và sau đấy cô phải rời đi

Đoạn clip này ngay lập tức đã được lan truyền chóng mặt và nhận được không ít những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích các người đẹp vì cách cư xử bất lịch sự đối với Hoa hậu Philippines khi mà việc công bố nhầm hoàn toàn không phải sai sót của cô. Đây có lẽ là một trong số những điều đáng buồn sau đêm Chung kết của một cuộc thi lớn mà đáng lẽ ra đã có thể kết thúc tốt đẹp nếu không có sự cố động trời kia.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn