Trần Đức Hạnh 4 năm trước

Cận cảnh nơi trụy lạc bậc nhất tại Thái Lan

Tại Thái Lan, giữa thủ đô Bangkok, Patphong có một con đường được mệnh danh là nơi trụy lạc bậc nhất, dài chừng vài trăm mét, đoạn nằm giữa hai con đường Silom và Suriwong

Tại Thái Lan, giữa thủ đô Bangkok, Patphong có một con đường được mệnh danh là nơi trụy lạc bậc nhất, dài chừng vài trăm mét, đoạn nằm giữa hai con đường Silom và Suriwong có hàng trăm quán bar, tụ điểm massage, quán karaoke ôm, thoát y, vũ nữ với những bảng hiệu show girls, super girls… bằng tiếng Thái, Anh, Hoa, Nhật kèm với hình các cô gái ăn mặc hở hang, đủ các tư thế mời gọi.

Mô tả hình ảnh

Ngay phía ngoài cửa, các cô gái mặc bikini hở hang tràn xuống đường mời chào, tiếp thị. Dừng lại trước một quán bar, người bạn dẫn chúng tôi vào bên trong. Dọc theo lối đi vào, những chàng trai đứng 2 bên nở nụ cười thân thiện và đưa khách vào chỗ ngồi. Âm nhạc nổi lên, ánh sáng quét qua sống động như một sân khấu ca nhạc thực thụ, các cô gái được thoát y hoàn toàn bước ra uốn éo cùng vũ công nam nhảy múa trên nền nhạc và không gian nóng dần với các màn trình diễn.

Trong đó có cả những cô gái chuyển giới. Nếu khách muốn đi “tới bến” với cô gái nào chỉ cần chỉ vào cô đó và cả hai rời khỏi quán bar.

Những quán bar nằm trên tầng hai, ba thường là nơi diễn sex show bất hợp pháp và thường xuyên xảy ra cãi vã do hóa đơn tính tiền của khách luôn bị khống. Trong trường hợp này, tốt nhất là khách trả tiền theo hóa đơn và lặng lẽ mang hóa đơn đến trụ sở Cảnh sát Du lịch ở cuối đường Patpong.

Cảnh sát sẽ đi cùng khách đến bar và giúp lấy lại tiền. Tuy nhiên không phải lúc nào cảnh sát cũng có mặt. Ngoài ra, tại đây cũng đầy rẫy các quán massage kiểu Thái hứa hẹn một kết thúc có hậu và các quán bar đồng tính. 2h đêm, Patpong vẫn nhộn nhịp khách ra vào, trong đó có cả nam và nữ.

Nguồn: Youtube

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...